VÒNG TRẦM HƯƠNG GIẢ VÀ TÁC HẠI KHI ĐEO

Bài Viết Về Trầm Hương

Trầm Hương từ xưa đến nay vốn được xem là một sản phẩm có giá trị cao về mặt vật chất lẫn tinh thần mà thiên nhiên mang lại. Chính vì thế mà hiện nay các sản phẩm được làm từ Trầm Hương được làm nhái, làm giả rất nhiều và được bày bán ở khắp nơi trên thị trường. Một trong số đó có thể kể đến đó chính là vòng tay Trầm Hương, việc khách hàng mua trúng các sản phẩm Trầm Hương giả về sử dụng như vòng tay Trầm Hương sẽ dẫn đến những hậu quả nặng nề về sức khỏe, không những thế còn đánh mất đi những giá trị về may mắn cũng như là tiền bạc mà Trầm Hương thật mang lại. 

Chính vì thế mà hôm nay Trầm Hương Vina sẽ giúp các bạn có một cái nhìn rõ hơn về Trầm Hương giả và những hậu quả khi sử dụng nhầm Trầm Hương giả, chúng ta hãy cùng nhau theo dõi nhé!

Vòng Tay Trầm Hương
Vòng Tay Trầm Hương

Đánh mất giá trị bản thân

Có rất nhiều lý do khiến quý khách hàng mua nhầm Trầm Hương giả về sử dụng. Theo chúng tôi phân tích thì sẽ có hai trường hợp chính có thể xảy ra đó là: 

  • Một bộ phận khách hàng có điều kiện kinh tế thấp, nhưng lại thích Trầm Hương và muốn sở hữu một sản phẩm làm từ Trầm Hương như vòng tay Trầm Hương thế nên đành chấp nhận mua Trầm Hương giả để sử dụng.\
  • Hai là khách hàng thực sự không biết đó làm Trầm Hương giả và thậm chí là mua với giá ngang ngửa Trầm Hương thật, sử dụng một thời gian thì thấy xuất hiện những hậu quả không mong muốn, thậm chí là gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nhìn chung thì tất cả các trường hợp trên đều xuất phát từ việc khách hàng không có những hiểu biết nhất định về Trầm Hương, cũng như là những hậu quả mà Trầm Hương giả mang lại. Và hơn thế nữa, khi sử dụng Trầm Hương giả vô hình chung chúng ta sẽ làm mất đi giá trị bản thân, sẽ thế nào nếu mình bị gắn mác “xài đồ giả”, chắc chắn là sẽ bị người khác xem thường và có những cái nhìn xỉa xói hay nói xấu chúng ta. Vì thế nên khách hàng cần tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua để tránh tiền mất một cách không đáng.

Xem thêm: PHONG THỦY VÒNG TRẦM HƯƠNG

Trầm Hương Sánh Chìm
Trầm Hương Sánh Chìm

Chất lượng sản phẩm kém

Một trong những cách dễ nhận biết Trầm Hương là thật hay giả, chúng ta có thể căn cứ vào mùi hương của nó. Nếu là Trầm Hương giả thì mùi hương ban đầu khá là gắt, thậm chí là gây khó chịu cho người sử dụng và rất dễ bay mùi.

Màu sắc của các sản phẩm Trầm Hương giả thường “quá lố” tạo cho khách hàng cảm giác nó chứa rất nhiều tinh dầu, nhưng khi sử dụng một thời gian dài thì lớp sơn ở ngoài sẽ bị bong ra, gây mất thẩm mỹ vô cùng.

Ngoài ra, vòng Trầm Hương giả thường được ép dầu hóa chất nên sẽ nặng hơn so với vòng Trầm Hương thật, khi bỏ vào nước có thể chìm. Người bán sẽ quảng cáo đây là Trầm chìm, khách hàng sẽ bị “dính bẫy” ngay nếu là người mới biết về Trầm.

Thông thường một vòng Trầm chìm chuẩn tự nhiên có giá không dưới 200 triệu trên thị trường, hãy để ý thông tin quan trọng này.

Trầm Hương Cục
Trầm Hương Cục

Dễ gây dị ứng khi đeo

Nếu là vòng Trầm Hương thật khi sử dụng chúng ta sẽ được tận hưởng những công năng tuyệt vời của chúng dành cho sức khỏe của mình, cũng như nó còn mang lại may mắn, tài lộc và xua tan tà khí cho người sử dụng.

Ngược lại nếu sử dụng phải sản phẩm Trầm Hương giả mà đặc biệt là những sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với da người như: vòng tay, chuỗi hạt,… sẽ gây ra những hậu quả nặng nề do lớp sơn bên ngoài được tạo bởi hóa chất nên có thể gây ngứa, đỏ da, nổi mẩn thời gian dài không hết. Nguy hiểm hơn nếu trẻ em sử dụng Trầm Hương giả, bởi vì trẻ em hay có thói quen ngậm, mút. Điều này sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bé.

Nhang Trầm Hương
Nhang Trầm Hương

Hương Trầm giả gây ảnh hưởng sức khỏe

Bởi vì Trầm giả được ngâm nhiều trong hóa chất độc hại, nên khi hít phải quá nhiều mùi hương của các sản phẩm Trầm Hương bị làm giả này, người sử dụng sẽ có những triệu chứng như hắt hơi, khó chịu, ngứa mũi, càng để lâu thì có thể bệnh sẽ chuyển sang hướng nghiêm trọng hơn như dị ứng mũi.

Trầm Hương Đốt
Trầm Hương Đốt

Mất giá trị phong thủy

Một trong những sản phẩm Trầm Hương được nhiều người sử dụng nhất và xem chúng như một vật phẩm phong thủy trấn gia đó chính là Thác Khói Trầm Hương. Vậy điều gì xảy ra nếu chúng ta mua nhầm Thác Khói Trầm Hương giả? Câu trả lời đó chính là nếu trường hợp chủ sở hữu là một nhà kinh doanh, trường hợp xấu nhất có thể xảy ra đó chính là tán gia bại sản bởi vì sử dụng phải Trầm Hương giả. 

Ngoài ra Trầm Hương còn được người xưa cho rằng chúng là một vật hội tụ linh khí của trời đất, hấp thụ tinh hoa nhật nguyệt, mang lại vận may, tài lộc và sức khỏe cho người sử dụng. Nên trong trường hợp chúng ta đeo một chiếc vòng tay giả thì những giá trị đó sẽ hoàn toàn bị mất đi.

Bên trên chính là những thông tin mà chúng tôi tìm hiểu và chắt lọc lại về những gì liên quan đến Trầm Hương giả cũng như là những hậu quả sẽ xảy ra nếu chúng ta sử dụng Trầm Hương giả. Nếu các bạn còn có những thắc mắc nào nữa về chủ đề Trầm Hương giả thì có thể liên hệ với Trầm Hương Vina của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc kỹ hơn.

Huỳnh Thị Thu Sương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *