TRẦM HƯƠNG ĐỐT-CÁCH SỬ DỤNG VÀ TÍNH PHONG THỦY

Bài Viết Về Trầm Hương

TRẦM HƯƠNG ĐỐT

Liên quan đến chủ đề ngày hôm nay của chúng ta, hiện nay có rất nhiều người đang thắc mắc và đặt ra những câu hỏi cho Trầm Hương Vina của chúng tôi rằng Khói Trầm Hương có tốt không? hay Khói Trầm Hương có tác dụng gì? Thì hôm nay Trầm Hương Vina sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc này nhé! Hãy cũng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Trầm Hương đốt là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì Trầm Hương Đốt chính là loại Trầm có mùi tự nhiên, khi đốt sẽ tạo ra khí vượng giúp mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Trầm Hương Đốt
Trầm Hương Đốt

Trầm Hương đốt có tốt không?

Đây chắc có lẽ là phần mà khiến nhiều người thắc mắc nhất là Liệu Trầm Hương đốt có tốt hay không? Câu trả lời đó chính là điều này thường phụ thuộc vào cách đốt và nguyên liệu Trầm Hương. Nhưng nhìn chung thì khói Trầm Hương khi đốt lên sẽ có hương thơm dịu nhẹ có tác dụng lớn về sức khỏe như xua tan căng thẳng, mệt mỏi, giúp não bộ tập trung hơn và chúng còn có ý nghĩa phong thủy rất lớn.

Trên thị trường hiện nay có bày bán rất nhiều các sản phẩm đốt từ Trầm Hương có thể kể đến như: Nhang Trầm Hương (ví dụ như: nhang Trầm nụ, nhang Trầm không tăm, nhang Trầm Hương vòng) Thác Khói Trầm Hương, bột Trầm Hương,…

Vậy câu trả lời cho câu hỏi: Trầm Hương đốt có tốt hay không? Câu trả lời đó chính là Có, tùy vào mục đích sử dụng của chúng ta mà Trầm Hương đốt phát huy những công dụng khác nhau của chúng.

Xem thêm: NHANG TRẦM HƯƠNG-CÁCH SỬ DỤNG VÀ GIÁ BÁN

Nhang Trầm Hương
Nhang Trầm Hương

Ý nghĩa của việc đốt Trầm Hương theo phong thủy, tâm linh

Trầm Hương đốt không những mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của người sử dụng mà nó còn có ý nghĩa về mặt phong thủy và tâm linh như:

  • Trong trường hợp đốt Trầm Hương trong việc khai trương cửa hàng, tân gia nhà mới hay chuyển văn phòng,… thì Trầm Hương đốt sẽ có ý nghĩa mang lại nhiều may mắn tài lộc và thịnh vượng trong kinh doanh, buôn bán.
  • Còn nếu trong trường hợp đốt Trầm Hương trong dịp rằm, lễ tết thì Trầm Hương đốt có ý nghĩa xua tan tà khí, mang đến vận tốt cho gia chủ và gia đình hay cả ngôi nhà của bạn.
Tượng Trầm Hương
Tượng Trầm Hương

Hương Trầm đối với sức khỏe

Ngoài những lợi ích về mặt phong thủy, tâm linh mà hương Trầm Mang lại thì hương Trầm còn có ý nghĩa về mặt sức khỏe. Sau một cách dài làm việc, nếu ngửi thấy hương Trầm thì đầu óc của chúng ta sẽ được thư giản, thoải mái, xua tan căng thẳng mệt mỏi. Các chuyên gia tâm lý cho rằng nếu ngửi hương Trầm thường xuyên thì chúng ta sẽ luôn sảng khoái, giảm bớt cáu gắt và tràn đầy năng lượng để làm việc.

Tham khảo: GỖ TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU TỐT VÀ TÁC DỤNG

Vòng Tay Trầm Hương
Vòng Tay Trầm Hương

Cách đốt Trầm Hương hiệu quả từ chuyên gia

Trầm Hương đốt là sản phẩm có rất nhiều ưu điểm từ có tác dụng tốt cho sức khỏe của người sử dụng đến việc có ý nghĩa về mặt tâm linh hay phong thủy. Chính vì Trầm Hương vô cùng tốt nên việc đốt Trầm Hương như thế nào để nó có thể phát huy hết những công năng hiện có của nó là một điều vô cùng quan trọng. Theo như chúng tôi tìm hiểu được hiện này có rất nhiều cách đốt Trầm Hương phổ biến như: đốt Trầm Hương trong lò xông, đốt Trầm Hương trực tiếp bên ngoài hay dùng bếp than để đốt. Mỗi phương pháp này đều tồn tại những ưu và khuyết điểm khác nhau, vậy nên chúng ta cần tìm hiểu kỹ và tốt nhất là nên tham khảo các chuyên gia đê có được cách đốt Trầm Hương đúng và hiệu quả nhất. Mọi người có thể tham khảo các phương pháp đốt sau đây:

  • Sử dụng lò than: Trước tiên để sử dụng được phương pháp này bạn cần trang bị cho mình một lò than (đốt cháy hết củi và còn than hồng trong bếp) sau đó rắc bột Trầm Hương lên trên bếp than, đợi đến khi bén lửa thì bột Trầm sẽ bay hương lên, lúc này chúng ta có thể thoải mái và thư giản để tận hưởng hương Trầm rồi nhé.
  • Sử dụng lò xông Trầm chuyên dụng bằng điện: để thực hiện phương pháp này, trước tiên chúng ta cần đặt Trầm Hương và miệng của lò, sau đó điều chỉnh nhiệt độ cho Trầm tự cháy. Phương pháp này được cho là hiệu quả và an toàn nhất.
  • Đốt trực tiếp: Có lẽ đây là cách đốt Trầm được nhiều người sử dụng nhất bởi vì tính tiện lợi và nhanh chóng của nó. Điều mà bạn cần làm đó chính là sử dụng những vật không bén lửa như lư đồng hay đỉnh đồng sau đó sử dụng nhang Trầm không tăm hay nhang Trầm nụ để đốt. Không lâu sau đó hương thơm của Trầm sẽ lan tỏa hết mọi không gian trong nhà bạn.
Trầm Hương Cục
Trầm Hương Cục

Tóm lại, trên đây chính là những thông tin mà Trầm Hương Vina chúng tôi thu thập và tổng kết được từ nhiều nguồn khác nhau để nói rõ về công dụng của Trầm Hương đốt, cách sử dụng của Trầm Hương đốt như thế nào cho hiệu quả và đúng nhất. Nếu các bạn vẫn chưa rõ và còn nhiều câu hỏi thắc mắc liên quan đến Trầm Hương đốt thì có thể liên hệ trực tiếp với Trầm Hương Vina của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn những câu hỏi và thắc mắc của quý khách hàng nhé!

Huỳnh Thị Thu Sương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *