NHANG TRẦM HƯƠNG-CÁCH SỬ DỤNG VÀ GIÁ BÁN

Bài Viết Về Trầm Hương

Như chúng ta đã biết Trầm Hương và kỳ nam chính là phần gỗ chứa nhiều nhựa thơm nằm ở bên trong của thân cây dó thường được tìm thấy nhiều trong những cánh rừng già ở Việt Nam. Trầm hương thường được dùng để chế tạo ra nhiều sản phẩm thủ công mỹ nghệ có giá trị cao như thác khói Trầm Hương, vòng tay Trầm Hương, chuỗi hạt Trầm Hương, bông tai Trầm Hương hay thậm chí là tinh dầu Trầm Hương, … Nhưng ít ai biết đến, Trầm Hương còn được sử dụng để làm nhang Trầm Hương.

Nhang Trầm Hương hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng, chính vì thế mà trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các loại nhang Trầm Hương khác nhau như: nhang Trầm Hương vòng, nhang Trầm Hương không tăm, nhang Trầm Hương nụ, nhang Trầm Hương có tăm… Nhưng đặc biệt nhất đó chính là nhang Trầm Hương nụ, đây được xem là loại nhang từ Trầm Hương được mọi người ưa chuộng nhất hiện nay bởi vì đặc điểm bên ngoài và cả những công dụng mà nó mang lại. Bài viết này Trầm Hương Vina xin được giới thiệu đến với mọi người về nhang Trầm Hương và những công dụng tuyệt vời của nó. Bạn nên xem TRẦM SÁNH CHÌM LÀ GÌ VÀ ƯU NHƯỢC ĐIỂM

Nhang Trầm Hương Cây Không Tăm
Nhang Trầm Hương Cây Không Tăm

Nhang Trầm Hương nụ là gì?

Đến đây sẽ có rất nhiều người thắc mắc nhang Trầm Hương nụ là gì và tại sao nó lại có tên gọi đó. Câu trả lời đó là: nhang Trầm Hương nụ được làm từ gỗ Trầm Hương nguyên chất xay nhuyễn, tán mịn sau đó trộn với bột Trầm Hương cùng với những nguyên liệu từ thiên nhiên khác để tạo thành một hỗn hợp có thể kết dính thành 1 khối dễ dàng cho việc tạo hình.

Giải thích về tên gọi nhang Trầm Hương nụ đó chính là sản phẩm sau khi được chế biến thành một khối kết dính sẽ được tạo hình thành những khối nhỏ có dạng nón lá hay búp sen bé bé nhìn như một búp nụ, nên mới được gọi là nhang Trầm Hương nụ.

Nhang Trầm Hương
Nhang Trầm Hương

Tác dụng của nhang Trầm Hương

Một trong những tác dụng thần kỳ của nhang Trầm Hương đó chính là làm giảm căng thẳng hay mệt mỏi, đây được gọi là liệu pháp hương thơm Trầm Hương. Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, mọi người có thể đốt một ít nhang Trầm Hương nụ hoặc sử dụng chân đế để xông hương từ bột Trầm Hương, hương thơm từ khói Trầm Hương sẽ giúp các bạn xua tan căng thẳng, mệt mỏi trong một ngày dài làm việc. Nhang Trầm Hương không độc hại vì hoàn toàn được làm từ các sản phẩm có trong tự nhiên nên mọi người hoàn toàn có thể an tâm sử dụng để cải thiện sức khỏe của mình.

Trầm Hương Kỳ Nam
Trầm Hương Kỳ Nam

Tác dụng khác của nhang Trầm Hương

Ngoài tác dụng dùng để xua tan mệt mỏi, căng thẳng thì nhang Trầm Hương còn có rất nhiều những công dụng khác nữa bao gồm:

  • Đẩy lùi các khí âm, tạp khí;
  • Tạo điều kiện cho vận khí và tài khí đến nhà bạn;
  • Thu hút năng lượng dương vào nhà;
  • Lưu giữ hương thơm dịu nhẹ cho không gian sống;
  • Bột Trầm, nhang Trầm có thể dùng để xông nhà mới;
  • Thông khí, hoạt huyết, an thần dưỡng khí;
  • Sử dụng trong những nghi lễ Tôn giáo;
  • Thanh lọc môi trường
  • Tạo cảm giác thoải mái, giúp con người dễ dàng hơn trong việc tập trung tu tập, yoga, thiền định,…
Trầm Hương Đốt
Trầm Hương Đốt

Cách thưởng thức nhang nụ một cách tinh tế và trọn vẹn

Thác khói Trầm Hương:

Một trong những cách thưởng thức nhang nụ một cách tinh tế và trọn vẹn đó chính là sử dụng nhang nụ Trầm Hương kết hợp với thác khói Trầm Hương. Đi đốt, thác khói Trầm Hương, làn khói sẽ đi xuống tạo nên một dòng thác trông rất đẹp, lúc này kết hợp với nhang nụ Trầm Hương sẽ tạo thành một cặp đôi vô vùng sang trọng và mang đến cảm giác dễ chịu, thích thú cho người xem.

Đốt nhang nụ trong bộ thưởng trầm:

Đây được xem là một trong những cách thưởng thức nhang nụ khá phổ biến và vô cùng sang trọng. Bởi vì bộ thưởng trầm được thiết kế có phần nắp đậy nên khi đốt nhang sẽ hạn chế được tình trạng nhang cháy và tràn ra ngoài. Ngoài ra, phần lư nhang được đặc biệt thiết kế có những lỗ đục, điều này đảm bảo cho việc hương thơm của nhang Trầm Hương nụ khi đốt lên sẽ được khuyết tán rộng khắp nơi trong không gian sống của bạn, đây chắc hẳn là một trong những điều khiến người sử dụng ưng ý nhất khi sử dụng bộ thưởng trầm.

Có phải bạn muốn tìm nơi trầm hương bán ở đâu uy tín

Tượng Trầm Hương
Tượng Trầm Hương

Bằng những thông tin mà Trầm hương Vina của chúng tôi cung cấp bên trên về nhang Trầm Hương, trong đó có những thông tin về tác dụng cũng như là cách thưởng thức nhang Trầm Hương một cách tinh tế và trọn vẹn nhất chúng tôi tin rằng các bạn đã có cho mình những thông tin cần thiết về nhang Trầm Hương. Nhang Trầm Hương có rất nhiều công dụng ngoài hương thơm dễ chịu, có tác dụng đẩy lùi xui xẻo mang đến vận may cho người sử dụng; thì nhang Trầm Hương còn có tác dụng giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi; thanh lọc môi trường,… Sử dụng nhang Trầm Hương như thế nào cho đúng và sang trọng nhất chúng tôi cũng đã đề cập ở bên trên.

Bài viết này, chúng tôi hy vọng các bạn có thể có những hiểu biết thêm về nhang Trầm Hương cũng như công dụng của nó. Ngay bây giờ hãy sở hữu cho nhà của mình một vài “nụ” nhang Trầm Hương để hoàn thiện hơn không gian sống của mình nhé!

Huỳnh Thị Thu Sương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *