PHONG THỦY VÒNG TRẦM HƯƠNG

Bài Viết Về Trầm Hương

Các sản phẩm được làm ra từ Trầm Hương sẽ mang nhiều giá trị to lớn về mặt sức khỏe lẫn mặt tâm linh và phong thủy. Ngày này vòng phong thủy Trầm Hương đang được xem là một món đồ trang sức khá được nhiều người ưa chuộng và chuyên dùng. Bởi vì vòng là một phụ kiện dễ mang, dễ sử dụng không phân biệt giới là nam hay là nữ đều có thể sử dụng được, thêm vào đó dù bạn ở độ tuổi nào đi chăng nữa thì đều sẽ có những chiếc vòng Trầm Hương phong thủy hợp với bạn. Hiện nay có rất nhiều người đang sử dụng vòng phong thủy từ Trầm Hương, nhưng liệu rằng tất cả họ đều hiểu hết về đặc điểm của vòng phong thủy không? Hay số hạt mà họ nên đeo để có được sự may mắn hay phong thủy mà họ muốn là bao nhiêu? Nói đến đây chắc hẳn sẽ có rất nhiều người không biết. Bài viết này sẽ giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan và chính xác hơn về vòng phong thủy Trầm Hương về ý nghĩa và sử dụng vòng làm sao cho đúng nhất.

Vòng Tay Trầm Hương
Vòng Tay Trầm Hương

Nên đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt theo từng quan niệm

Quan niệm phong thủy

Có thể bạn chưa biết? Xét về khía cạnh phong thủy thì số hạt trong một chiếc vòng có thể là đeo cổ hoặc đeo tay có ý nghĩa nhất là khi tổng số hạt chia hết cho 4 mà dư lại 1 như các con số sau: 13,17,21.

Bởi vì sao mà lại có định luật này, đó là bởi vì theo quan niệm từ xưa đến nay liên quan đến bánh xe luân hồi “sinh – lão – bệnh – tử” có nghĩa là chấm dứt, nhưng khi tổng số hạt chia hết cho 4 nhưng dư lại 1 thì nó sẽ quay lại về “sinh”, điều này sẽ đúng hơn về mặt phong thủy.

Đọc đến đây thì chắc có lẽ sẽ có nhiều bạn thắc mắc là nếu trường hợp vòng đeo tay của mình quá rộng hoặc quá chật thì phải làm sao. Bạn có thể thay đổi số hạt phù hợp với mình, nhưng nên chọn những con số lẻ tính dương như 7,9,11. Vì theo quan niệm xưa những con số như thế này chứa đựng một nguồn năng lượng tự nhiên to lớn và vô hạn.

Trầm Hương Sánh Chìm
Trầm Hương Sánh Chìm

Quan niệm Công giáo

Bên trên chính là quan niệm đeo vòng tay về mặt phong thủy, ngoài ra quan niệm đeo vòng tay cũng sẽ có liên quan đến tôn giáo, mỗi tôn giáo thường sẽ có một quan niệm đeo vòng chuỗi hạt khác nhau. 

Đối với những người theo đạo Công giáo, người ta thường đeo vòng tay có số hạt là 13, với hạt to nhất thể hiện cho sự bắt đầu và 12 hạt nhỏ khác. Đây là loại vòng phong thủy được cha sử dụng mỗi sáng khi đọc kinh Sáng Danh và kinh Lạy Cha.

Trầm Hương Kỳ Nam
Trầm Hương Kỳ Nam

Quan niệm Phật giáo

Cũng giống như đạo Công giáo, Phật giáo cũng có những nguyên tắc riêng về số hạt khi mang vòng phong thủy mà ở đây chúng ta đang đề cập đến vòng phong thủy Trầm Hương. Trong Phật giáo cũng quy định về số hạt khi đeo vòng phong thủy, bởi vì mỗi con số mang những y nghĩa khác nhau về mặt tâm linh hay sức khỏe, vận mệnh. Vì vậy, nếu bạn là người theo đạo Phật thì hãy trang bị đầy đủ cho mình những kiến thức liên quan đến số hạt của vòng phong thủy để bổ sung kiến thức cho mình hay có thể truyền đạt đến những lứa tuổi nhỏ hơn bạn, chưa hiểu biết về vòng phong thủy.

Tóm lại, một chiếc vòng phong thủy được cho là đúng và hợp lý nhất trong Phật giáo khi đeo đó chính là chủ sở hữu cần tuân thủ về nguyên tắc số hạt như sau: 14, 18, 21, 27, 36, 42, 54 và nhiều hơn nữa là 108 hạt tất cả đều hướng chúng ta đến những điều tốt đẹp, một cái tâm thiện lành, không tham lam hay không trộm cắp giết người, ma túy, mại dâm,…

Nhang Trầm Hương
Nhang Trầm Hương

Theo quan niệm vòng luân hồi “Sinh – lão – bệnh – tử”

Như đã đề cập sơ qua ở trên thì trong dân gian người ta thường quan niệm tổng số hạt trong vòng chuỗi liên quan mật thiết đến vòng luân hồi “sinh – lão – bệnh – tử” chính vì thế mà người ta rất quan tâm đến số hạt trên chuỗi. 

Ta đã được biết, trong phong thủy người ta thường đeo vòng với tổng số hạt chia hết cho 4 và dư 1 như 13, 17, 21. Theo quan niệm bánh xe luân hồi “sinh – lão – bệnh – tử” thì con số đó còn có thể là 10, 14, 18 thuộc cung “lão” cũng có thể được sử dụng. Một điều cấm kỵ các bạn nên biết nếu mình đang đeo vòng phong thủy đó chính là không được mang vòng có số hạt chia hết cho 4, bởi vì nó tưởng trưng cho chữ “tử” là sự chết chóc, xui xẻo.

Xem địa chỉ bán trầm hương tphcm uy tín

Tượng Trầm Hương
Tượng Trầm Hương

Cách lựa chọn kích thước hạt của vòng phong thủy

Sau tất cả, điều quan trọng không thể thiếu mà các bạn cần phải chú ý là nên chọn kích thước hạt phù hợp với cổ tay mình nếu muốn sử dụng đúng số hạt theo quan niệm phong thủy. Kích thước của hạt bao gồm nhiều loại như: 5 ly, 7 ly, 8 ly , 10 ly, 12 ly, 16 ly, 18 ly,… mọi người có thể tham khảo để biết mình phù hợp với kích cỡ hạt nào.

Trầm Hương Cục
Trầm Hương Cục

Bên trên chính là những thông tin về vòng phong thủy Trầm Hương mà Trầm Hương Vina chúng tôi đã tìm hiểu và thu thập được. Hy vọng với những thông tin trên thì quý khách hàng và các bạn đã có cho mình những kiến thức cần thiết về vòng tay phong thủy Trầm Hương để biết cách sử dụng nó một cách phù hợp và phát huy được hết công năng của nó nhé!

Huỳnh Thị Thu Sương  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *