CÁCH BẢO QUẢN VÒNG TRẦM HƯƠNG

Bài Viết Về Trầm Hương

Vòng Trầm Hương từ trước đến nay chưa bao giờ là thôi “hot” đối với những tín đồ đam mê Trầm Hương. Chính với vì những công năng tốt của nó cũng với những ý nghĩa về mặt phong thủy hay tâm linh và các sản phẩm được làm từ Trầm Hương luôn nhận được sự quan tâm của mọi người, một trong số đó có thể kể đến là vòng Trầm Hương. Hiện nay, các mặt hàng vòng Trầm Hương đang được bán khá nhiều trên thị trường, nhưng để nói về cách bảo quản vòng Trầm Hương thì ít được mọi người quan tâm. Cho nên hôm nay, Trầm Hương Vina sẽ mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết liên quan đến chủ đề: “Cách bảo quản vòng Trầm Hương”, nếu bạn đang sở hữu một chiếc vòng Trầm Hương nhưng chưa biết cách bảo quản “em nó” làm sao thì bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn cách bảo quản vòng Trầm Hương. Hãy cùng nhau theo dõi bài viết của Trầm Hương Vina của chúng tôi nhé!

Vòng Tay Trầm Hương
Vòng Tay Trầm Hương

Tránh tiếp xúc quá nhiều với nước

Trầm Hương thì thường sẽ không phản ứng với nước, nhưng việc để vòng Trầm Hương thường xuyên tiếp xúc với nước hay quá trình tiếp xúc với nước diễn ra quá lâu sẽ dẫn đến Trầm Hương trở nên mềm và dẻo hơn, dẫn đến thay đổi hình dạng ban đầu (méo mó) mất đi tính thẩm mỹ.

Để giải thích cho hiện tượng này, chúng tôi lý giải như sau. Khi vòng Trầm Hương bị ngâm trong nước khá lâu sẽ dẫn đến lớp vỏ phía ngoài sẽ bị bạc màu, lâu dần gây nên tình trạng xù những sợi gỗ li ti (đây được xem là một phản ứng bình thường khi gỗ tác dụng với nước trong thời gian dài).

Nếu trường hợp vòng Trầm Hương vô tình gặp nước, giải pháp tốt nhất các bạn cần làm đó là lau thật khô sản phẩm bằng khăn, lưu ý không sử dụng máy sấy bởi vì máy sấy sẽ làm cho lượng tinh dầu trong Trầm Hương bị bốc hơi đi mất và mất đi mùi hương vốn có của nó.

Trầm Hương Sánh Chìm
Trầm Hương Sánh Chìm

Tránh tiếp xúc với hóa chất có mùi

Phương pháp bảo quản vòng Trầm Hương tưởng chừng đơn giản nhưng chắc có lẽ sẽ gây khó khăn cho nhiều người đây. Bởi vì trong cuộc sống hằng ngày việc các chị em phụ nữ nói riêng hay làm công việc bếp núc, nấu ăn tiếp xúc với mắm, tương là điều hay xảy ra hay khi mà các bạn sử dụng nước hoa thì việc để lại mùi lên chiếc vòng của mình là điều không thể tránh khỏi. Lâu dần thì các mùi hương không cần thiết này sẽ ám lên chiếc vòng Trầm Hương của bạn, điều này lâu dần sẽ gây bít các lỗ thoát mùi của hương Trầm, ảnh hưởng đến mùi hương tự nhiên của Trầm.

Cách tốt nhất để các bạn giải quyết vấn đề trong hoàn cảnh này đó chính là hãy đến và gặp ngay nhân viên tư vấn của Trầm Hương Vina của chúng tôi để giải quyết vấn đề và lấy lại mùi hương ban đầu cho chiếc vòng thân yêu của các bạn.

Trầm Hương Cục
Trầm Hương Cục

Cách vệ sinh vòng Trầm Hương đúng chuẩn nhất

Để sở hữu một chiếc vòng Trầm Hương lâu dài mà vẫn dữ được vẻ đẹp ban đầu khi mới “rước em” về thật sự không phải là chuyện dễ dàng. Nếu các bạn là tín đồ của Trầm Hương thì càng cần hiểu rõ hơn về cách vệ sinh vòng Trầm hương đúng chuẩn nhất. Các chuyên gia khuyên rằng nên dùng vải chà sát hằng ngày để duy trì độ bóng sáng của chiếc vòng của bạn. 

Nếu bạn không muốn làm tại nhà thì có thể mang chiếc vòng của mình đến với các “spa” làm đẹp chuyên dụng cho “ẻm” ví dụ như Trầm Hương Vina của chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ đánh bóng vệ sinh chất lượng và uy tín, quý khách hàng có thể yên tâm gởi gắm. Bạn đọc thêm bài viết Phân biệt trầm hương chìm và nổi

Nhang Trầm Hương
Nhang Trầm Hương
Phải làm gì khi vòng Trầm Hương phong thủy mất mùi

Vòng Trầm Hương bị mất mùi thường rất hay gặp đối với những khách hàng chưa có kinh nghiệm bảo quản vòng hay bảo quản không đúng cách. Giải pháp đặt ra đó chính là các bạn nên dùng vải sạch chà sát sau mỗi lần sử dụng cùng với đó chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng vòng Trầm Hương nên thường xuyên mang sản phẩm đến các cơ sở Trầm hương uy tín để bảo hành và duy trì được độ bóng sáng của sản phẩm một cách lâu dài hơn. Điều này cũng thể hiện bạn là người biết chơi Trầm đấy.

Trầm Hương Đốt
Trầm Hương Đốt

Bên trên chính là những thông tin mà Trầm hương Vina chúng tôi tìm hiểu và thu thập được về những cách bảo quản vòng Trầm Hương. Nếu bạn đang sở hữu những chiếc vòng Trầm Hương những chưa biết cách bảo quản chúng hay trước giờ phương pháp bảo quản vòng Trầm Hương của các bạn chưa đúng thì có thể tham khảo bài viết trên đây của chúng tôi nhé! Trầm Hương Vina của chúng tôi ngoài việc chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ Trầm Hương thì còn có một đội ngũ nhân viên làm việc tích cực và thân thiện với khách hàng. Nếu như các bạn vẫn còn điều gì chưa rõ về cách bảo quản vòng Trầm Hương nói riêng hay các sản phẩm Trầm Hương khác nói chung thì có thể liên hệ trực tiếp đến Trầm Hương Vina của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với địa chỉ mua vòng trầm hương uy tín Việt Nam

Huỳnh Thị Thu Sương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *