ĐEO VÒNG PHONG THỦY TAY NÀO MỚI ĐÚNG?

Bài Viết Về Trầm Hương

Vòng phong thủy chỉ phát huy hết công năng của nó trong trường hợp chúng ta hiểu rõ về những nguyên tắc sử dụng của nó. Như chúng ta đã biết vòng phong thủy có rất nhiều lợi ích như mang lại may mắn, tài lộc, xua tan tà khí còn có tác dụng tốt đối với sức khỏe của chủ sở hữu. Đọc đến đây thì chắc có lẽ có rất nhiều người thắc mắc là Nên đeo vòng phong thủy như thế nào mới đúng? Hay vòng phong thủy nên mang bên tay trái? Hoặc nhiều người cho rằng vòng phong thủy nên mang bên tay phải? Bài viết này, Trầm Hương Vina sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc hiện tại và giúp mọi người tìm ra cho mình những câu trả lời phù hợp nhất cho những câu hỏi đã đặt ra ban đầu rằng là nên đeo vòng phong thủy tay nào thì tốt? Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé, mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp ngay thôi.

Vòng Tay Trầm Hương
Vòng Tay Trầm Hương

Chuỗi đeo tay phong thủy là gì?

Một chiếc vòng được cho là có giá trị phong thủy khi chúng được làm từ các loại đá quý trong tự nhiên có thể là: cẩm thạch, thạch anh, đá ruby, mã não, đá saphire. Ngoài việc được làm từ các loại đá quý có sẵn trong tự nhiên thì một chiếc vòng tay được cho là có giá trị phong thủy còn được làm từ các loại gỗ quý từ thiên nhiên như là: gỗ dâu, hoàng điệp, trầm hương, sưa đỏ, tiểu đàn,… và nhiều loại gỗ quý khác. 

Với bản chất là được làm từ nhiều loại đá quý và gỗ quý nên những vòng tay này thường có giá trị cao cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. Các loại vòng tay này thường mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc và vận khí tốt cho người sử dụng, ngoài ra nó còn có công năng là xua đuổi tà khí. 

Xem thêm: KỲ NAM VÀ CÁCH NHẬN BIẾT KỲ NAM

Trầm Hương Sánh Chìm
Trầm Hương Sánh Chìm

Nên đeo vòng phong thủy tay nào?

Tùy vào sở thích và gu thẩm mỹ của từng người mà chúng ta đều có những chiếc vòng phong thủy bản thân mình cho rằng là nó hợp với chúng ta. Nhưng đeo vòng phong thủy không chỉ vì nó hợp mắt mình mà chúng ta cần nên chú trọng vào yếu tố đeo vòng phong thủy ở tay nào thì hợp nhất mà có thể phát huy được hết những công năng vốn có của nó đến với người sử dụng, câu trả lời sẽ nằm ngay ở bên dưới:

Tượng Trầm Hương
Tượng Trầm Hương

Nên đeo vòng bên trái ở trong các trường hợp sau

  • Trong những cuộc họp, đàm phán, ký kết hợp đồng hay triển khai các dự án: trong những trường hợp này vòng phong thủy nên được đeo bên trái bởi vòng sẽ giúp bạn mang đến những kết quả suôn sẻ trong công việc như mong đợi của bạn.
  • Trong những việc liên quan đến yếu tố may mắn như thi cử, mua vé số, quay số trúng thưởng,… nên đeo vòng tay bên trái sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn, tinh thần ổn định và hạn chế hồi hộp tránh trường hợp gây ảnh hưởng đến công việc của chính bạn.
  • Những công việc liên quan đến tiền tài, thu hút vốn đầu tư, chứng khoán, giao dịch, bất động sản,… nên đeo vòng tay bên trái, công việc của các bạn sẽ trở nên suôn sẻ hơn, nếu có rủi ro thì cũng dễ dàng giải quyết hơn.
  • Đơn giản là trong cuộc sống hằng ngày như đi chùa chiền, đám cưới, đám hỏi, đầy tháng, thôi nôi chiếc vòng tay khi đeo bên tay trái sẽ như là một món trang sức làm bạn trông trẻ trung và xinh đẹp hơn.
Trầm Hương Cục
Trầm Hương Cục

Đeo vòng bên phải trong những trường hợp sau đây sẽ giúp bạn bình an và khỏe mạnh

Khi đến những nơi như lò giết mổ, hiện trường vụ án, các bênh viện, những nơi máu me nhiều,… đeo vòng tay bên phải sẽ giúp các bạn tránh khỏi những khí sát hay những tai vạ đến với mình.

Khi đến những nơi như bệnh viện, nghĩa trang hay nhà tang lễ,… đeo vòng bên phải sẽ giúp bạn tránh xa các âm hồn.

Ở những nơi đông người đeo vòng bên phải sẽ giúp các bạn tránh khỏi những vụ móc túi, lừa tiền, bị bùa mê,… ở các nơi như rạp chiếu phim, trạm xe buýt, công viên, chợ, siêu thị,…

Ngoài ra, đeo vòng bên phải còn giúp các bạn giữ được bình tĩnh để bảo vệ mình trước những người xấu như tội phạm, người nghiện ma túy đá, bọn giang hồ hay những người có ý đồ xấu với bạn.

Tham khảo: BỘT TRẦM HƯƠNG LÀ GÌ, CÁCH SỬ DỤNG VÀ TÁC DỤNG

Trầm Hương Đốt
Trầm Hương Đốt

Bài viết trên là những thông tin mà Trầm Hương Vina chúng tôi đã tìm hiểu và chắt lọc lại được về việc nên đeo vòng phong thủy tay nào thì tốt. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc hay những câu hỏi mà mình đã đặt ra ngay từ ban đầu về cách sử dụng vòng phong thủy cũng như là việc nên đeo vòng phong thủy ở tay nào thì sẽ phát huy hết công năng của nó. Câu trả lời đó chính là tùy thuộc vào từng hoàn cảnh và môi trường khác nhau mà các bạn nên lựa chọn đeo vòng phong thủy bên tay nào và kèm thêm vào đó là nên đeo vòng phong thủy hợp với vận mệnh của mình thì tính năng của nó sẽ được thể hiện rõ hơn. Sau bài viết này, nếu các bạn vẫn còn những thắc mắc về vòng phong thủy thì có thể liên lạc với Trầm Hương Vina của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Xem thêm bài viết nơi bán trầm hương tphcm

Huỳnh Thị Thu Sương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *