XÔNG NHÀ MỚI BẰNG TRẦM HƯƠNG

Bài Viết Về Trầm Hương

Chúng ta biết trầm hương là một loại hương thơm phát ra từ tinh dầu của cây, hương của trầm hương đem lại cho chúng ta tinh thần thoải mái, vượng khí, đem lại những điều may mắn cho người sử dụng nó… Nhưng nhiều người vẫn chưa biết là đốt trầm hương như là thế nào là đúng, như thế nào là hiệu quả. 

Trầm hương có mùi hương vô cùng tự nhiên, người ngửi được mùi hương phát ra từ khói trầm hương sẽ cảm thấy ấm cúm, tinh thần thêm thoải mái, đem lại sức khỏe tốt. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn lo sợ là khói trầm hương có hại sức khỏe không, cách đốt như thế nào để đem lại hiệu quả tuyệt đối về mặt phong thủy và sức khỏe.

Say đây, các bạn hãy cùng Trầm Hương Vina tìm hiểu các cách đốt và sử dụng trầm hương nhé.

Trầm hương khi đốt có tốt không

Khói trầm hương có tốt không- câu hỏi này Trầm Hương Vina nhận được nhiều nhất từ các bạn đang muốn sở hữu trầm hương. Khói trầm hương có tốt hay không thì còn phải phù thuộc vào nguyên liệu trầm hương có tự nhiên hay không. Trầm hương tự nhiên hoặc nhân tạo lâu năm đều mang lại hiệu quả tốt đối với người sử dụng. Còn đối với tầm hương hóa chất thì sẽ gây hại đến sức khỏe và không đạt đúng hiệu quả mà trầm hương mang lại.

Hiện nay, trầm hương được sử dụng nhiều và rất rộng rãi, mọi người có thể sử dụng thông qua hương nhang (nhanh hương trầm, nhanh vòng…), bột trầm hương, khói thác trầm hương… Các bạn có thể tìm mua tại các cơ sở, các công ty sản xuất và phân phối trầm hương uy tín. Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm riêng, tùy theo mục đích sử dụng mà các bạn chọn những sản phẩm phù hợp với mình,

Vậy, để trả lời cho câu hỏi là trầm hương đốt có tốt không thì Trầm Hương Vina trả lời cho các bạn là CÓ. Tuy nhiên, để đốt trầm hương mang lại hiệu quả tốt thì các bạn nên tìm hiểu cách đốt trầm hương cũng như là đốt như thế nào mới hiệu quả, qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: CÁCH BẢO QUẢN VÒNG TRẦM HƯƠNG

Ý nghĩa của việc đốt tầm hương

Theo lý giải của các chuyên gia phong thủy thì việc đốt trầm hương để xông nhà mới, xông nhà vào đầu năm mới, xông khi khai trương cửa hang, công ty… sẽ mang lại may mắn, làm ăn phát đạt, mang lại nhiều tài lộc, phát triển và thịnh vượng trọng công việc làm ăn và buôn bán.

Mặc khác, khi gia chủ đốt trầm hương vào những dịp đặc biệt như ngày lễ Tết, ngày rằm, ngày đầu năm, ngày cuối năm… giúp xua đuổi được tà khí, ô uế, giúp mang lại sự ấm cúm, mang đến vận khí tốt cho gia đình. Khi đốt trầm hương để xông nhà nên đi xung quanh nhà, xung quanh các phương tiện đi lại… như vậy sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho gia chủ.

Hương trầm tốt với sức khỏe

Trầm hương không chỉ mang lại những lợi ích về mặt phong thủy, phát triển sự nghiệp mà còn mạng lại sức khỏe cho người sử dụng trầm hương đúng mục đích. Theo các chuyên gia thì việc sử dụng trầm hương thường xuyên sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả về sức khỏe như: giảm nhức mỏi, đau đầu, giúp tinh thần được thoải mái, vui vẻ hơn, gia đạo trở nên ấm cúm, xua tan đi những mệt mỏi không đáng có.

Nhờ có vậy, con người chúng ta mới có sức khỏe để phát triển kinh tế, phát triển sự nghiệp, cuộc sống gia đình ngày càng an lành và hạnh phúc.

Tham khảo thêm: VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG XỊN, GIÁ TRỊ ĐỈNH CAO

Cách đốt trầm hương sao cho hiệu quả từ chuyên gia phong thủy

Hiện nay, chúng ta có thể sử dụng nhiều cách để đốt trầm hương, đốt trực tiếp hay đốt bằng lò xông hay bếp than… đều được. Mỗi cách đốt đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Hãy cùng Trầm Hương Vina tìm hiểu cách đốt trầm hương dưới đây.

  • Sử dụng lò xông trầm hương chuyên dụng: lò xông này được sử dụng bằng điện, các bạn chỉ cần đặt miếng trầm hương vào miệng của lò xông, cách này được cho là cách an toàn và hiệu quả nhất. Vì dung bằng điện nên chỉ cần bỏ trầm hương vào miệng của lò, sau đấy điều chỉnh nhiệt độ cũng như là thời gian. Tiếp theo sau đó lò xong sẽ tự làm nóng lên bằng điện. Phương pháp này giúp cho trầm hương tỏa hương thêm nhẹ dịu và tinh khiết.
  • Sử dụng bằng bếp than, lò than: các bạn phải có than củi thì mới làm được cách này, bạn cần dung một cái bếp lò than nhỏ, sau đấy bỏ than đã được cháy vào bếp, rồi bạn cho miếng trầm hương vào bếp lò. Khi trầm đã bén được than lửa thì hương thơm và khói nhẹ sẽ lan tỏa khắp không gian nhà bạn.
  • Đốt trực tiếp: phương pháp này được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất. Bạn chỉ cần sử dụng các vật không bắt lửa, sau đấy đốt trực tiếp trầm hương. Hương thơm của trầm hương sẽ lan tỏa. 

Có rất nhiều phương pháp để các bạn lựa chọn. Việc xông nhà mới bằng trầm hương các bạn nên sử dụng để đem lại cho bản than mình và gia đình được may mắn.

Điều quan trọng là các bạn nên chọn trầm hương sao cho chất lượng, tránh mua và sử dụng trầm hương giả, kém chất lượng. Nếu sử dụng trầm hương giả và kém chất lượng sẽ gây hại cho người sử dụng. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi Trầm Hương Vina sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm vô cùng chất lượng.

Võ Thị Ngọc Linh