Công Sửa máy sấy quần áo uy tín tại Phường Trung Mỹ Tây Quận 12

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM là một trong những khu vực phát triển nhanh chóng của thành phố, với nhiều cư dân sống và làm việc tại đây. Vì vậy, nhu cầu sửa chữa máy sấy quần áo của người dân cũng tăng lên đáng kể. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12.

  1. Công ty TNHH Điện Máy Thành Vinh

Công ty TNHH Điện Máy Thành Vinh là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo tại Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về các loại máy sấy quần áo hiện đại, công ty luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Công ty TNHH Điện Máy Thành Vinh sở hữu trang thiết bị và máy móc hiện đại, tiên tiến nhất để đảm bảo cho quá trình sửa chữa máy sấy quần áo diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, công ty cũng cam kết sử dụng linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của máy sấy quần áo sau khi sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 30/2C đường TMT13, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Tử Lạc Việt

Công ty TNHH Điện Tử Lạc Việt là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo tại Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, công ty cam kết sẽ đem lại cho khách hàng một dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo tốt nhất.

Công ty TNHH Điện Tử Lạc Việt sở hữu trang thiết bị và máy móc hiện đại, tiên tiến nhất để đảm bảo cho quá trình sửa chữa máy sấy quần áo diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, công ty cũng cam kết sử dụng linh kiện ch

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 95 Đ. TMT 13, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Phúc Thiên Phú

Công ty TNHH Điện Lạnh Phúc Thiên Phú được biết đến là một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo tại phường Trung Mỹ Tây, quận 12. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng, công ty đảm bảo sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu nhất để sửa chữa máy sấy quần áo.

Công ty TNHH Điện Lạnh Phúc Thiên Phú cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng và bảo hành dài hạn cho khách hàng. Ngoài ra, công ty còn có chế độ hậu mãi tốt, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng máy sấy quần áo.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 13/5A Tổ 24 KP2, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Nhiệt Lạnh Lê Gia

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và sự chu đáo trong từng chi tiết, công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Nhiệt Lạnh Lê Gia được xem là một trong những công ty sửa chữa máy sấy quần áo tại phường Trung Mỹ Tây, quận 12 đáng tin cậy.

Công ty cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng và bảo hành dài hạn cho khách hàng. Ngoài ra, công ty còn có chế độ hậu mãi tốt, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng máy sấy quần áo.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 163 Đ.Trung Mỹ Tây 2A, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Tân Chánh Hiệp Q12

Trên đây là Top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại phường Trung Mỹ Tây, quận 12 được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, uy tín và giá cả phải chăng. Chúc quý khách hàng tìm được địa chỉ sửa máy sấy quần áo phù hợp và có trải nghiệm tốt nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *