Địa chỉ Sửa máy sấy quần áo uy tín tại phường Trường Thạnh Quận 9

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Phường Trường Thạnh là một trong những khu vực đông dân cư của quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhu cầu sử dụng máy sấy quần áo ngày càng tăng, việc sửa chữa máy sấy quần áo cũng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo uy tín tại Phường Trường Thạnh Q9.

  1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Lạnh Hưng Thịnh

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Lạnh Hưng Thịnh là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo tại Phường Trường Thạnh Q9. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. Đồng thời, công ty còn sở hữu các thiết bị hiện đại và đảm bảo chất lượng công việc sửa chữa.

Công ty Hưng Thịnh cam kết mang lại cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo phường Trường Thạnh quận 9 đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Ngoài ra, công ty còn tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng và bảo quản máy sấy quần áo để máy luôn hoạt động tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: Đ. 12/4 Tam Đa, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Tâm Đức

Công ty TNHH Điện Lạnh Tâm Đức cũng là một trong những công ty sửa chữa máy sấy quần áo uy tín tại Phường Trường Thạnh Q9. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và thợ sửa máy sấy quần áo phường Trường Thạnh quận 9 nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy sấy quần áo.

Công ty Tâm Đức cam kết mang lại cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các giải pháp sửa chữa tốt nhất cho máy sấy quần áo của khách hàng và tư vấn về cách sử dụng và bảo quản máy sấy quần áo để máy luôn hoạt động tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 113 Tam Đa, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Công Nghiệp Hưng Phúc

Công ty TNHH Điện Lạnh Công Nghiệp Hưng Phúc sửa máy sấy quần áo uy tín tại Phường Trường Thạnh Q9. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tay nghề cao, luôn đảm bảo sửa chữa máy sấy quần áo của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty Hưng Phúc cam kết sử dụng các linh kiện chất lượng và đảm bảo sửa chữa máy sấy quần áo của khách hàng lâu dài. Ngoài ra, công ty còn tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng và bảo quản máy sấy quần áo để máy luôn hoạt động tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 1689 Đ. Nguyễn Duy Trinh, Trường Thạnh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM & DV Điện Lạnh Nguyễn Thanh

Công ty TNHH TM & DV Điện Lạnh Nguyễn Thanh cũng là một trong những địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín tại Phường Trường Thạnh Q9. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm và kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy sấy quần áo.

Công ty Nguyễn Thanh cam kết mang lại cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Ngoài ra, công ty còn tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng và bảo quản máy sấy quần áo để máy luôn hoạt động tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: Số 20, Đường A3, Khu Phố, Tam Đa, Trường Thạnh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Hiệp Phú Q9

Tổng kết

Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo uy tín tại Phường Trường Thạnh Q9. Để sửa chữa máy sấy quần áo của mình, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn một trong các địa chỉ trên để đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên, việc bảo trì và sử dụng máy sấy quần áo đúng cách cũng rất quan trọng để máy luôn hoạt động tốt nhất và tránh các sự cố không mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *