Thợ Sửa Máy Sấy Quần Áo uy tín tại Phường Long Phước Q9

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Trong khu vực Phường Long Phước, Quận 9 hiện nay, ngành công nghiệp sửa chữa máy sấy quần áo đang trở nên ngày càng phát triển. Nhiều công ty sửa máy sấy quần áo đã xuất hiện và trở thành lựa chọn của nhiều người dân khi cần sửa chữa hoặc bảo dưỡng máy sấy của mình. Trong số đó, top 4 công ty sửa máy sấy quần áo phường Long Phước Q9 được đánh giá là đáng tin cậy và chất lượng nhất. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các công ty này.

 1. Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Kỷ Nguyên

Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Kỷ Nguyên được thành lập từ năm 2005 và đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo. Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, chất lượng dịch vụ của công ty luôn được đảm bảo. Khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy sấy quần áo phường long phước quận 9 của công ty sẽ được tư vấn miễn phí về các vấn đề liên quan đến máy sấy quần áo và được hỗ trợ sửa chữa tận nhà nhanh chóng.

 • Thông tin liên hệ: Đường 7A, Khu đô thị Him Lam, Phường Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0902456027
 1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thành Hưng

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thành Hưng cũng là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm và thợ sửa máy sấy quần áo phường long phước quận 9 được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo sửa chữa máy sấy quần áo đúng cách và nhanh chóng. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng máy sấy quần áo định kỳ để đảm bảo máy sấy hoạt động tốt nhất.

 • Thông tin liên hệ: 4B Trần Não, Phường Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0909774995
 1. Công ty TNHH Điện Tử An Hưng

Công ty TNHH Điện Tử An Hưng là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo. Công ty TNHH Điện Tử An Hưng cũng cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng và lắp đặt máy sấy quần áo cho khách hàng. Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

 • Thông tin liên hệ: 128B Đỗ Xuân Hợp, Phường Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0903078143
 1. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Hưng Phúc

Cuối cùng trong danh sách top 4 công ty sửa máy sấy quần áo phường Long Phước Q9 là công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Hưng Phúc. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo. Công ty cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo dưỡng máy sấy quần áo để giúp khách hàng sử dụng máy sấy quần áo một cách tối ưu nhất.

 • Thông tin liên hệ: 34A Đỗ Xuân Hợp, Phường Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0977041920

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Long Thạnh Mỹ Q9

Tóm lại, trong khu vực Phường Long Phước, Quận 9, top 4 công ty sửa máy sấy quần áo được đánh giá là đáng tin cậy và chất lượng nhất là Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Kỷ Nguyên, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thành Hưng, Công ty TNHH Điện Tử An Hưng và Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Hưng Phúc. Các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *