Địa Chỉ Sửa máy sấy quần áo uy tín tại phường Hiệp Tân

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo là một thiết bị gia đình được sử dụng phổ biến để giúp cho quần áo được khô nhanh chóng và tiện lợi hơn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, máy sấy quần áo cũng có thể gặp phải các vấn đề như không hoạt động, kêu ồn, không khô được quần áo hoặc quá nóng gây hư hỏng quần áo. Trong trường hợp này, bạn cần tìm đến các địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín để sửa chữa. Ở phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, có nhiều công ty sửa máy sấy quần áo uy tín để bạn lựa chọn.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Tuấn Tài

Công ty TNHH Điện Lạnh Tuấn Tài là một trong những địa chỉ sửa máy sấy quần áo phường Hiệp Tân uy tín tại phường Hiệp Tân. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty đảm bảo sửa chữa máy sấy quần áo chính xác và hiệu quả. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa đa dạng khác như sửa tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, lò vi sóng…với mức giá hợp lý. Đặc biệt, công ty có chế độ bảo hành lên đến 12 tháng cho các dịch vụ sửa chữa của mình, giúp khách hàng yên tâm sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 189 Hòa Bình, Hiệp Tân, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Máy Hoàng Kim

Công ty TNHH Điện Máy Hoàng Kim là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo uy tín khác tại phường Hiệp Tân. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thợ sửa máy sấy quần áo phường Hiệp Tân tay nghề cao, công ty đảm bảo sửa chữa máy sấy quần áo đúng cách và nhanh chóng. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa với mức giá hợp lý và thời gian sửa chữa nhanh chóng. Bên cạnh đó, công ty còn có chế độ bảo hành tốt cho các dịch vụ sửa chữa của mình, giúp khách hàng yên tâm

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 150 Tô Hiệu, Hiệp Tân, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Máy Thanh Tùng

Công ty TNHH Điện Máy Thanh Tùng là một trong những địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín tại phường Hiệp Tân. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm, công ty đảm bảo sửa chữa máy sấy quần áo đúng cách và hiệu quả. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa với giá cả phải chăng và chất lượng tốt. Đặc biệt, công ty có thể đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu sửa chữa của khách hàng với thời gian sửa chữa nhanh chóng. Bên cạnh đó, công ty còn có chế độ bảo hành đầy đủ và chuyên nghiệp để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 175 Hòa Bình, Hiệp Tân, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Tân Thành

Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Thành cũng là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo uy tín tại phường Hiệp Tân. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty đảm bảo sửa chữa máy sấy quần áo nhanh chóng và đúng cách. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo phường Hiệp Tân, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa…với giá cả hợp lý và chất lượng tốt. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng và vệ sinh các thiết bị điện lạnh, giúp cho thiết bị của khách hàng được hoạt động tốt hơn và kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Đối với các dịch vụ sửa chữa, công ty còn có chế độ bảo hành dài hạn để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 211 Hòa Bình, Hiệp Tân, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Hòa Thạnh

Trên đây là những công ty sửa máy sấy quần áo phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể lựa chọn địa chỉ sửa chữa phù hợp với nhu cầu của mình và yên tâm với chất lượng dịch vụ được cung cấp. Chỉ cần lưu ý chọn đúng địa chỉ và công ty sửa máy sấy quần áo uy tín để đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự an toàn cho thiết bị của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *