Công ty sửa máy sấy quần áo uy tín tại Phường An Phú Đông quận 12

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo đã trở thành một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong các gia đình hiện nay, nhất là trong các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, nếu máy sấy quần áo gặp sự cố, việc sửa chữa có thể gây khó khăn và mất thời gian. Vì vậy, việc tìm kiếm một công ty sửa máy sấy uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp là rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy sấy quần áo phường An Phú Đông Quận 12, TP.HCM.

  1. Công ty TNHH Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Điện Máy Hưng Gia Phát

Công ty TNHH Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Điện Máy Hưng Gia Phát là một trong những công ty sửa máy sấy uy tín và chuyên nghiệp tại phường An Phú Đông Quận 12. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, công ty luôn đảm bảo sửa chữa máy sấy quần áo của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo trì máy sấy quần áo định kỳ để đảm bảo máy hoạt động ổn định và tăng tuổi thọ cho máy.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 47c Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM – DV – SX Cơ Điện Lạnh Minh Kha

Công ty TNHH TM – DV – SX Cơ Điện Lạnh Minh Kha cũng là một trong những địa chỉ được khách hàng tin tưởng khi cần sửa chữa máy sấy quần áo tại phường An Phú Đông Quận 12. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và thợ sửa máy sấy quần áo phường an phú đông quận 12 trang thiết bị hiện đại, công ty đảm bảo sửa chữa máy sấy quần áo của khách hàng nhanh chóng và chính xác. Đặc biệt, công ty còn có dịch vụ sửa chữa tận nơi để tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 89 Đ. Võ Thị Liễu, An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH DV – TM – SX – PT Điện Lạnh Hoàng Nam

Công ty TNHH DV – TM – SX – PT Điện Lạnh Hoàng Nam là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo tại phường An Phú Đông Quận 12 được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ sửa máy sấy quần áo phường an phú đông và giá cả hợp lý. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, đảm bảo sửa chữa máy sấy quần áo của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, công ty còn có chế độ bảo hành dài hạn cho các sản phẩm được sửa chữa, giúp khách hàng yên tâm sử dụng máy sấy quần áo.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 1671/1B Tổ 19 kp1, An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Phúc

Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Phúc là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo uy tín tại phường An Phú Đông Quận 12. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, công ty đảm bảo sửa chữa máy sấy quần áo của khách hàng nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến điện lạnh như lắp đặt, bảo trì, và sửa chữa các thiết bị điện lạnh khác.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 156 Đ. Võ Thị Liễu, An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Tân Thới Nhất Q12

Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại phường An Phú Đông Quận 12 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Tất cả các công ty trên đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo sửa chữa máy sấy quần áo của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, giá cả hợp lý và chế độ bảo hành dài hạn cũng là một trong những ưu điểm của các công ty này. Chúng tôi hy vọng thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng tại phường An Phú Đông Quận 12.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *