Dịch vụ Sửa Máy Sấy Quần Áo uy tín tại Phường Tân Thành

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo là một thiết bị gia dụng quan trọng và tiện ích trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, máy sấy quần áo cũng có thể gặp phải các vấn đề kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Điều này khiến cho việc tìm kiếm một công ty sửa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng trở nên cực kỳ quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về top 4 công ty sửa máy sấy quần áo Phường Tân Thành, tỉnh Thành phố Hồ Chí Minh.

1.Công ty TNHH Điện Lạnh Bách Khoa Công ty TNHH Điện Lạnh Bách Khoa là một trong những địa chỉ tin cậy cho việc sửa chữa máy sấy quần áo tại Phường Tân Thành. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty đã xây dựng được một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và am hiểu về các dòng máy sấy quần áo khác nhau. Công ty cũng được trang bị đầy đủ các công cụ và linh kiện cần thiết để sửa chữa các vấn đề kỹ thuật của máy sấy quần áo. Đội ngũ nhân viên tận tình và chu đáo của công ty cũng là một trong những điểm nhấn khiến cho công ty trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho việc sửa chữa máy sấy quần áo tại Phường Tân Thành.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 90 Đ. Độc Lập, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

2. Công ty TNHH Điện Tử Việt Anh Công ty TNHH Điện Tử Việt Anh cũng là một trong những địa chỉ hàng đầu cho việc sửa chữa máy sấy quần áo tại Phường Tân Thành. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo, công ty đã xây dựng được một đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và thợ sửa máy sấy quần áo Tân thành am hiểu về các dòng máy sấy quần áo khác nhau. Đội ngũ nhân viên của công ty cũng luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng máy sấy quần áo, đảm bảo rằng khách hàng sẽ không gặp phải các vấn đề kỹ thuật

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 239 Thống Nhất, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

3. Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Khang Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Khang cũng là một trong những địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín tại Phường Tân Thành. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty đã đào tạo được một đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và kỹ năng tốt. Công ty cũng được trang bị đầy đủ các công cụ và linh kiện cần thiết để sửa chữa các vấn đề kỹ thuật của máy sấy quần áo. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình và chu đáo từ đội ngũ nhân viên của công ty, dịch vụ sửa máy sấy quần áo Tân Thành đảm bảo rằng máy sấy quần áo của họ sẽ được sửa chữa một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 35 Nguyễn Trường Tộ, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

4. Công Ty TNHH Điện Tử Hưng Phát Công ty TNHH Điện Tử Hưng Phát là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo tại Phường Tân Thành. Với hơn 5 năm kinh nghiệm, công ty đã xây dựng được một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có trình độ cao. Công ty cũng sở hữu nhiều dòng máy móc hiện đại để sửa chữa và thay thế các linh kiện cho các loại máy sấy quần áo. Đội ngũ nhân viên của công ty luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng, giúp khách hàng có được sự thoải mái và tiện lợi khi sử dụng máy sấy quần áo.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 941 Lũy Bán Bích, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Tân Thới Hòa

Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại Tân Thành, Thành phố Hồ Chí Minh. Các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, sở hữu các dòng máy móc hiện đại và trang bị đầy đủ các linh kiện để sửa chữa các vấn đề kỹ thuật của máy sấy quần áo. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của các công ty này cũng rất tận tình và chu đáo, luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ khách hàng trong quá trình sử dụng máy sấy quần áo. Vì vậy, nếu bạn gặp phải các vấn đề kỹ thuật với máy sấy quần áo của mình, hãy nhanh chóng liên hệ với những công ty này để được hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *