Thợ sửa máy sấy quần áo uy tín tại phường Tân Thới Hòa

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, sử dụng máy sấy quần áo không còn là điều xa lạ với nhiều gia đình. Tuy nhiên, việc sử dụng máy sấy quần áo thường xuyên có thể gây ra những sự cố và hỏng hóc. Để khắc phục những vấn đề này, việc sử dụng dịch vụ sửa máy sấy quần áo là cần thiết. Và tại Phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn top 4 công ty sửa máy sấy quần áo Phường Tân Thới Hòa.

  1. Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Tân Anh

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Tân Anh là một trong những đơn vị sửa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng tại Phường Tân Thới Hòa. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty Tân Anh cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý. Khách hàng có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ của công ty Tân Anh bởi công ty sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng và được bảo hành dài hạn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 68 Trần Văn Cẩn, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Anh Tài

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Anh Tài là một trong những đơn vị sửa máy sấy quần áo chuyên nghiệp tại Phường Tân Thới Hòa. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và thợ sửa máy sấy quần áo Tân Thới Hòa trang bị đầy đủ công cụ hiện đại, công ty Anh Tài cam kết sẽ sửa chữa máy sấy quần áo của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng máy sấy quần áo để đảm bảo cho máy luôn hoạt động tốt và tránh các sự cố không mong muốn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 28 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Sửa Chữa Thiên Phúc

Công ty TNHH Dịch Vụ Sửa Chữa Thiên Phúc cũng là một trong những địa chỉ sửa máy sấy quần áo được nhiều khách hàng tin tưởng tại Phường Tân Thới Hòa. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Thiên Phúc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo, đảm bảo khách hàng sẽ được phục vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng. Công ty Thiên Phúc cũng đáp ứng nhu cầu sửa chữa máy sấy quần áo của khách hàng tại nhà hoặc tại cơ quan với giá cả phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 135 Lũy Bán Bích, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM & DV Đại Thịnh Phát

Cuối cùng trong danh sách này là công ty TNHH TM & DV Đại Thịnh Phát. Công ty Đại Thịnh Phát cũng là một trong những đơn vị sửa máy sấy quần áo đáng tin cậy tại Phường Tân Thới Hòa. Với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao và tận tâm với khách hàng, công ty Đại Thịnh Phát cam kết sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo tân thới hòa chất lượng cao và giá cả phù hợp. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng máy sấy quần áo để giúp máy hoạt động tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 38 Lũy Bán Bích, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Tây Thạnh

Tóm lại, tại Phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị sửa chữa máy sấy quần áo. Tuy nhiên, để chọn lựa đơn vị sửa chữa máy sấy quần áo tân thới hòa tốt nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè hoặc tìm hiểu kỹ thông tin về các công ty trên mạng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích và lựa chọn được đơn vị sửa chữa máy sấy quần áo phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *