Dịch vụ Sửa Máy Sấy Quần Áo uy tín Phường Cầu Ông Lãnh Q1

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Trong thời đại công nghệ hiện nay, máy sấy quần áo đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong gia đình. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, máy sấy quần áo cũng có thể gặp phải các sự cố và cần được sửa chữa để hoạt động trở lại. Vì vậy, việc tìm kiếm một công ty sửa máy sấy quần áo chất lượng, uy tín và đáng tin cậy là rất cần thiết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TP.HCM.

  1. Công ty TNHH Điện Máy Phú Thịnh

Công ty TNHH Điện Máy Phú Thịnh là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo tốt nhất tại phường Cầu Ông Lãnh, quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tay nghề cao, công ty đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo phường cầu ông lãnh quận 1 chất lượng, uy tín và đáng tin cậy. Ngoài ra, công ty còn sở hữu các trang thiết bị, máy móc hiện đại và tiên tiến, giúp công việc sửa chữa được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 34 Đ. Cô Bắc, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Tử Và Điện Lạnh Minh Tân

Công ty TNHH Điện Tử Và Điện Lạnh Minh Tân là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng tại phường Cầu Ông Lãnh, quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và thợ sửa máy sấy quần áo phường Cầu Ông Lãnh quận 1 nhiều kinh nghiệm, công ty đảm bảo sửa chữa máy sấy quần áo của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, công ty còn cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng để đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 39A Đ. Cô Bắc, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM-DV Bảo Anh

Công ty TNHH TM-DV Bảo Anh là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo chuyên nghiệp và uy tín tại phường Cầu Ông Lãnh, quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo chất lượng, đáng tin cậy và hiệu quả. Ngoài ra, công ty còn có nhiều chính sách ưu đãi và giảm giá hấp dẫn cho khách hàng sử dụng dịch vụ, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 111 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Thiên Quang

Công ty TNHH Thiên Quang là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng tại phường Cầu Ông Lãnh, quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm và tay nghề cao, công ty cam kết sửa chữa máy sấy quần áo của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ngoài ra, công ty còn sở hữu các trang thiết bị, máy móc hiện đại và tiên tiến, giúp việc sửa chữa được thực hiện nhanh chóng và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 10 Đ. Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Đa Kao Q1

Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tốt nhất tại phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TP.HCM. Với những đánh giá và chia sẻ của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của các công ty trên, chúng tôi hy vọng bạn có thể lựa chọn được một công ty sửa máy sấy quần áo uy tín, chất lượng và đáng tin cậy để đảm bảo sự an toàn và hoạt động tốt nhất cho thiết bị gia đình của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *