Công Ty sửa máy sấy quần áo uy tín tại Phường Bình Thọ

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, với tần suất sử dụng thường xuyên, máy sấy quần áo cũng có thể gặp phải một số sự cố. Trong trường hợp đó, việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp để sửa chữa là rất cần thiết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tốt nhất tại Phường Bình Thọ.

  1. Công ty sửa chữa điện máy Đức Hòa

Công ty sửa chữa điện máy Đức Hòa là một trong những địa chỉ sửa chữa máy sấy quần áo uy tín nhất tại Phường Bình Thọ. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, đảm bảo sửa chữa máy sấy quần áo của bạn nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy giặt, máy lạnh và các thiết bị điện gia dụng khác.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 53 Đường số 13, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

  1. Công ty sửa chữa điện máy Quang Thành

Công ty sửa chữa điện máy Quang Thành cũng là một trong những địa chỉ sửa chữa máy sấy quần áo uy tín tại Phường Bình Thọ. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và thợ sửa máy sấy quần áo phường bình Thọ tay nghề cao, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu sửa chữa của khách hàng. Ngoài sửa chữa máy sấy quần áo, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy giặt, máy lạnh và các thiết bị điện gia dụng khác.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

3. Địa chỉ: 72 Nguyễn Bá Luật, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam3. Công Ty TNHH MTV Điện Lạnh Ánh Sao Điện Lạnh Ánh Sao được biết đến như là một trong những công ty sửa chữa máy sấy quần áo chất lượng nhất tại phường Bình Thọ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo, Điện Lạnh Ánh Sao cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng với chất lượng dịch vụ sửa máy sấy quần áo phường Bình Thọ tốt nhất. Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và sử dụng các thiết bị hiện đại nhất để sửa chữa máy sấy quần áo.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 44 Đường Số 6, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

4. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tân Ánh Ngọc Tân Ánh Ngọc là một công ty sửa chữa máy sấy quần áo chuyên nghiệp tại phường Bình Thọ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm. Tuy nhiên, khi chọn công ty sửa máy sấy quần áo Phường Bình Thọ, bạn nên cân nhắc và lựa chọn những công ty uy tín, có kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng sửa chữa cũng như giá thành hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 4 Đ. Số 4, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Hiệp Bình Chánh

Xuất hiện tình trạng máy sấy quần áo bị hỏng là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống hiện đại này. Nếu bạn đang ở khu vực Phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM và đang gặp vấn đề với máy sấy quần áo của mình thì không cần lo lắng. Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo Phường Bình Thọ chất lượng và uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *