Địa Chỉ Sửa Máy Sấy Quần Áo uy tín tại Phường Hiệp Bình Chánh

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Trong thời đại công nghệ hiện đại, máy sấy quần áo đã trở thành một trong những thiết bị gia đình không thể thiếu. Tuy nhiên, cũng như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, máy sấy quần áo cũng có thể gặp phải các sự cố và lỗi kỹ thuật. Vì vậy, việc tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa uy tín và chất lượng để giải quyết các vấn đề kỹ thuật của máy sấy quần áo là điều cần thiết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại Phường Hiệp Bình Chánh.

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Minh Đức

Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Đức được thành lập từ năm 2009, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và thợ sửa máy sấy quần áo phường Hiệp Bình Chánh giàu kinh nghiệm. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy sấy quần áo, đồng thời còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện tử gia đình khác như tivi, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng. Với tiêu chí “Uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý”, Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Đức luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với các giải pháp sửa chữa tối ưu.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 288 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức
  • Số điện thoại: 0909774995
  1. Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Toàn Thịnh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo, Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Toàn Thịnh là một trong những công ty hàng đầu tại Phường Hiệp Bình Chánh. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, công ty đảm bảo mang lại cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo phường Hiệp Bình Chánh chất lượng và uy tín nhất. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì, lắp đặt và thay thế linh kiện cho các thiết bị điện tử gia đình khác.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 106/2A Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  • Điện Thoại: 0903078143

3. Công ty TNHH Điện Tử Lạnh Vũ Phát Công ty TNHH Điện Tử Lạnh Vũ Phát là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất khi bạn cần sửa chữa máy sấy quần áo tại Hiệp Bình Chánh. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty cam kết sửa chữa máy sấy quần áo của bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Không chỉ sửa chữa, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì và thay thế linh kiện chất lượng cao cho máy sấy quần áo của bạn. Bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả khi sử dụng dịch vụ của công ty này.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 248 Đường Số 9, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức
  • Số điện thoại: 0977041920

4. Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Hoàng Lâm Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Hoàng Lâm là một địa chỉ khác bạn có thể xem xét khi cần sửa chữa máy sấy quần áo tại Hiệp Bình Chánh. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và thân thiện, công ty cam kết sẽ sửa chữa máy sấy quần áo của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì và thay thế linh kiện chất lượng cao cho máy sấy quần áo của bạn, giúp cho máy của bạn hoạt động tốt hơn và kéo dài tuổi thọ của máy.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 103 Đường Số 9, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức
  • Số điện thoại: 0902456027

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Hiệp Bình Phước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *