Công ty sửa máy sấy quần áo uy tín tại Phường Hiệp Bình Phước

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo là một trong những thiết bị gia đình quan trọng giúp cho quá trình giặt giũ và sấy khô quần áo dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, nếu máy sấy quần áo gặp sự cố hoặc hư hỏng, sẽ gây khó khăn và phiền phức cho người sử dụng.

Vì vậy, việc tìm kiếm và lựa chọn các công ty sửa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng là rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ sửa máy sấy quần áo đáng tin cậy.

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Việt Phát

Công ty TNHH Điện Lạnh Việt Phát là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa và bảo trì máy sấy quần áo tại Phường Hiệp Bình Phước. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, công ty Việt Phát cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 13B Đ. Số 9, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Nhật Minh

Công ty TNHH Điện Lạnh Nhật Minh là một địa chỉ sửa máy sấy quần áo chuyên nghiệp và có tiếng tại Phường Hiệp Bình Phước. Công ty Nhật Minh sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và có kỹ năng giải quyết các sự cố máy sấy quần áo một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, công ty Nhật Minh cũng cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo chất lượng với mức giá hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: Số 2 Đường số 18, Khu Đô Thị Vạn Phúc, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Minh Phát

Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Phát là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng khi cần sửa chữa máy sấy quần áo tại Phường Hiệp Bình Phước. Với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo, công ty Minh Phát cam kết sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sửa chữa của khách hàng. Đặc biệt, công ty cũng sở hữu một kho hàng đầy đủ các linh kiện và phụ tùng máy sấy quần áo để đảm bảo thời gian sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: Đường 38 Đ. Quốc lộ 13 cũ, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Xuân Đan

Công ty TNHH Điện Lạnh Xuân Đan cũng là một địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng tại Phường Hiệp Bình Phước. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo, công ty Xuân Đan cam kết sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến máy sấy quần áo một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, công ty cũng luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo với mức giá hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 85 Đ. Quốc lộ 13 cũ, Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm : Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Linh Chiểu

Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Đây đều là những địa chỉ uy tín, chất lượng và có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo, giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng khi có nhu cầu sửa chữa máy sấy quần áo của mình. Chúc quý khách hàng sớm tìm được địa chỉ sửa máy sấy quần áo ưng ý và có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của các công ty này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *