Dịch vụ Sửa máy sấy quần áo uy tín tại Phường Thạnh Xuân Quận 12

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo hiện nay đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong hầu hết các gia đình. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, máy sấy quần áo cũng cần được bảo trì và sửa chữa thường xuyên để giữ cho nó hoạt động tốt nhất có thể. Và đó chính là lý do tại sao các công ty sửa máy sấy quần áo luôn là lựa chọn hàng đầu của người dùng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy sấy quần áo Phường Thạnh Xuân, Quận 12.

1.Công ty TNHH Thiên Hòa Công ty TNHH Thiên Hòa là một trong những công ty sửa chữa máy sấy quần áo hàng đầu tại Phường Thạnh Xuân, Quận 12. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo phường Thạnh Xuân chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Thiết bị sửa chữa hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đã giúp công ty TNHH Thiên Hòa trở thành một trong những công ty sửa chữa máy sấy quần áo uy tín nhất tại địa phương.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 46 Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

2. Công ty TNHH Minh Hải Công ty TNHH Minh Hải là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo uy tín nhất tại Phường Thạnh Xuân, Quận 12. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, công ty TNHH Minh Hải cam kết sửa chữa máy sấy quần áo của bạn nhanh chóng và hiệu quả. Không chỉ sửa chữa máy sấy quần áo, công ty TNHH Minh Hải còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa điều hòa, tủ lạnh, máy giặt với giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 403 Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 71514, Việt Nam

3. Công ty TNHH Điện Lạnh Thanh Xuân Công ty TNHH Điện Lạnh Thanh Xuân là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo được khách hàng đánh giá cao nhất tại Phường Thạnh Xuân, Quận 12. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thợ sửa máy sấy quần áo phường Thạnh Xuân trang thiết bị sửa chữa hiện đại, công ty cam kết sửa chữa máy sấy quần áo của bạn nhanh chóng và đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ sửa dưỡng và bảo trì máy sấy quần áo để giúp khách hàng duy trì sự hoạt động tối ưu của máy. Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, công ty TNHH Điện Lạnh Thanh Xuân đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 136C Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

4. Công ty TNHH Điện Máy Hoàng Phát Công ty TNHH Điện Máy Hoàng Phát cũng là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo nổi tiếng tại Phường Thạnh Xuân, Quận 12. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị sửa chữa hiện đại, công ty cam kết sửa chữa máy sấy quần áo của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện gia dụng khác như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ được đánh giá rất cao bởi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 65/4 Tổ 20 Kp1, Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Tân Hưng Thuận Q12

Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại Phường Thạnh Xuân, Quận 12 được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp. Quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của các công ty này để sửa chữa máy sấy quần áo của mình. Chúc quý khách hàng tìm được đối tác sửa chữa máy sấy quần áo phù hợp và đáng tin cậy nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *