Công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo uy tín tại Phường Thạnh Lộc Quận 12

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo là thiết bị gia dụng phổ biến trong các gia đình hiện nay. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, máy sấy quần áo cũng có thể gặp phải những sự cố và cần phải được sửa chữa. Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm dịch vụ sửa máy sấy quần áo luôn là mối quan tâm của nhiều người. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tốt nhất tại phường Thạnh Lộc, quận 12.

1.Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Sửa chữa điện tử Ánh Sáng

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Sửa chữa điện tử Ánh Sáng là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhất tại phường Thạnh Lộc. Công ty này có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thợ sửa máy sấy quần áo phường Thanh Lộc quận 12 có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo chuyên sâu về các dòng máy sấy quần áo hiện đại. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ khác như sửa chữa tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, v.v. Đội ngũ nhân viên của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 197 Đường TL 19, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

2.Công ty TNHH TM và DV Điện Tử Bách Khoa

Công ty TNHH TM và DV Điện Tử Bách Khoa cũng là một địa chỉ đáng tin cậy để sửa máy sấy quần áo tại phường Thạnh Lộc. Công ty này đã hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện tử trong nhiều năm và có đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm và chuyên nghiệp. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt các thiết bị điện tử khác nhau, bao gồm cả máy sấy quần áo. Công ty luôn cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng với giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 2 Cầu Thơ Du, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

3.Công ty TNHH Dịch vụ Điện tử Vina

Công ty TNHH Dịch vụ Điện tử Vina là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng khi cần sửa máy sấy quần áo tại phường Thạnh Lộc, quận 12. Công ty này có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị điện tử. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt các thiết bị điện tử khác nhau, bao gồm cả máy sấy quần áo. Công ty luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và cam kết đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 96/9/4 Nguyễn Thị Sáu, 130/19 tổ 7 Khu phố 1, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

4. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Điện tử Kim Huy

Cuối cùng trong danh sách top 4 công ty dịch vụ sửa máy sấy quần áo tại phường Thạnh Lộc, quận 12 là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Điện tử Kim Huy. Công ty này cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì các thiết bị điện tử như tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, v.v. Ngoài ra, công ty cũng có kinh nghiệm trong sửa chữa các loại máy sấy quần áo và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Công ty luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu để đáp ứng nhu cầu sửa chữa của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 197/42/58 Thạnh Lộc 15, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm : Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Thạnh Xuân Q12

Tóm lại, nếu bạn đang cần sửa máy sấy quần áo tại phường Thạnh Lộc, quận 12, có rất nhiều lựa chọn đáng tin cậy. Các công ty sửa chữa điện tử như Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Sửa chữa điện tử Ánh Sáng, Công ty TNHH TM và DV Điện Tử Bách Khoa, Công ty TNHH Dịch vụ Điện tử Vina và Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Điện tử Kim Huy đều có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp và cam kết đem lại dịch vụ chất lượng với giá cả phù hợp. Hãy lựa chọn địa chỉ sửa chữa phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của bạn để đảm bảo máy sấy quần áo của bạn được sửa chữa đúng cách và đem lại hiệu quả sử dụng lâu dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *