Thợ Sửa máy sấy quần áo uy tín tại phường Thới An Quận 12

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo là một trong những thiết bị gia dụng cần thiết trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Tuy nhiên, máy sấy quần áo cũng có thể gặp phải các sự cố và hỏng hóc, khiến cho chúng ta cảm thấy khó khăn trong việc sử dụng. Và để khắc phục các sự cố này, việc tìm kiếm các công ty sửa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng là vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại phường Thới An, quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Cường Thành

Công ty TNHH Điện Lạnh Cường Thành là một trong những công ty sửa chữa máy sấy quần áo được đánh giá cao tại phường Thới An, quận 12. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty này cam kết sửa chữa các sự cố về máy sấy quần áo đảm bảo chất lượng và hiệu quả. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh khác như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, và máy nước nóng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 176 Đ. TX 25, Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM DV Điện Máy Tân Phát

Công ty TNHH TM DV Điện Máy Tân Phát là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng tại phường Thới An. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, công ty cam kết mang lại cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa chất lượng cao với mức giá hợp lý. Công ty TNHH TM DV Điện Máy Tân Phát còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị điện tử, điện lạnh, và máy móc công nghiệp khác.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 104 Nguyễn Thị Kiêu, Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH MTV TM DV Điện Lạnh Tuấn Dũng

Công ty TNHH MTV TM DV Điện Lạnh Tuấn Dũng là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo tại phường Thới An được đánh giá cao bởi sự tận tâm và chuyên nghiệp trong công việc của đội ngũ kỹ thuật viên. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo nhanh chóng và hiệu quả, với mức giá hợp lý. Bên cạnh đó, công ty TNHH MTV TM DV Điện Lạnh Tuấn Dũng còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo phường Thới An, lắp đặt các thiết bị điện lạnh, điện tử, và máy móc công nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 420 Đ. Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Máy Ngọc Diệu

Công ty TNHH Điện Máy Ngọc Diệu là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo được khách hàng đánh giá cao tại phường Thới An. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thợ sửa máy sấy quần áo phường Thới An chuyên môn cao, công ty cam kết sửa chữa các sự cố về máy sấy quần áo nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị điện tử, điện lạnh, và máy móc công nghiệp. Khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ và sự tận tâm của đội ngũ kỹ thuật viên tại công ty TNHH Điện Máy Ngọc Diệu.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 176 Đ. TX 25, Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Thạnh Lộc Q12

Tổng kết:

Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại phường Thới An, quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, cam kết sửa chữa các sự cố về máy sấy quần áo nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, các công ty này còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị điện tử, điện lạnh, và máy móc công nghiệp khác. Quý khách hàng có thể lựa chọn các công ty này để khắc phục các sự cố về máy sấy quần áo một cách nhanh chóng và chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *