Địa Chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín tại Phường Hiệp Thành Quận 12

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Sửa máy sấy quần áo là một trong những vấn đề phổ biến của các hộ gia đình hiện nay. Máy sấy quần áo được sử dụng rộng rãi để tiết kiệm thời gian và công sức trong việc giặt và phơi quần áo. Tuy nhiên, máy sấy quần áo cũng có thể gặp phải các vấn đề như hỏng hóc, không hoạt động hiệu quả, tiếng ồn lớn, hao mòn nhanh chóng, v.v… Để khắc phục các vấn đề này, cần phải tìm đến các địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp để sửa chữa máy sấy quần áo. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại phường Hiệp Thành, Quận 12.

1.Công Ty TNHH MTV Điện Lạnh Hoàng Minh Hoàng Minh là một trong những địa chỉ hàng đầu để sửa chữa máy sấy quần áo tại phường Hiệp Thành, Quận 12. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và thợ sửa máy sấy quần áo phường Hiệp Thành giàu kinh nghiệm, Hoàng Minh cam kết sẽ đưa ra các giải pháp sửa chữa tối ưu nhất cho khách hàng. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy sấy quần áo của các hãng nổi tiếng như Electrolux, Bosch, LG, Samsung, v.v… Hoàng Minh luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 267 Hiệp Thành 17, Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

2. Công Ty TNHH Điện Lạnh Minh Quang Minh Quang cũng là một trong những địa chỉ uy tín để sửa chữa máy sấy quần áo tại phường Hiệp Thành, Quận 12. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, luôn đưa ra các giải pháp sửa chữa tối ưu nhất cho khách hàng. Minh Quang cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy sấy quần áo của các hãng nổi tiếng như Panasonic, Toshiba, Sharp, v.v…

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 240 Đ. Hiệp Thành 13, Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

3. Công Ty TNHH Điện Máy Trung Hiếu Điện Máy Trung Hiếu là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo tại phường Hiệp Thành, Quận 12. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, cam kết đưa ra các giải pháp sửa chữa tối ưu nhất cho khách hàng. Điện Máy Trung Hiếu cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy sấy quần áo của các hãng nổi tiếng như Toshiba, Electrolux, LG, Samsung, v.v… Ngoài ra, công ty còn có đầy đủ các linh kiện thay thế chất lượng để đảm bảo sửa chữa được nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 287 Đ. Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

4. Công Ty TNHH Điện Lạnh Tân Phú Tân Phú là một trong những địa chỉ chuyên sửa chữa máy sấy quần áo phường Hiệp Thành, Quận 12. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, cam kết đưa ra các giải pháp sửa chữa tối ưu nhất cho khách hàng. Tân Phú cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy sấy quần áo của các hãng nổi tiếng như Panasonic, Toshiba, Electrolux, v.v… Bên cạnh đó, Tân Phú còn có chính sách bảo hành dài hạn, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 40/1 Tổ 23 Kp2, Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Thới An Q12

Tổng kết lại, việc sửa chữa máy sấy quần áo là rất cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Việc tìm kiếm các địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp để sửa chữa máy sấy quần áo là điều quan trọng, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng. Top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại phường Hiệp Thành, Quận 12 mà chúng ta đã liệt kê trên đây đều là các địa chỉ đáng tin cậy, chất lượng và có uy tín trên thị trường. Quý khách hàng có thể yên tâm khi chọn lựa các công ty này để sửa chữa máy sấy quần áo của mình. Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn công ty nào, khách hàng cần phải xem xét kỹ lưỡng các tiêu chí như chất lượng dịch vụ, giá cả, thời gian sửa chữa, chế độ bảo hành và đánh giá từ khách hàng trước đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *