Địa Chỉ sửa máy sáy quần áo uy tín tại Phường Tân Quý

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Phường Tân Quý là một trong những khu vực sầm uất tại quận Tân Phú, TP.HCM, với nhiều cửa hàng, siêu thị và dịch vụ sửa chữa điện tử, điện lạnh. Trong đó, dịch vụ sửa máy sấy quần áo cũng được nhiều người dân quan tâm và tìm kiếm. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng top 4 công ty sửa máy sấy quần áo Phường Tân Quý.

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Hoàng Phúc

Công ty TNHH Điện Lạnh Hoàng Phúc là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng tại Phường Tân Quý. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về các dòng máy sấy quần áo. Công ty cam kết sửa chữa máy sấy quần áo đúng tiến độ, chất lượng và giá cả hợp lý. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ cho máy sấy quần áo giúp tăng tuổi thọ cho máy. Công ty TNHH Điện Lạnh Hoàng Phúc cũng cung cấp các dịch vụ khác như sửa chữa và bảo trì các loại máy lạnh, máy giặt, máy rửa chén, v.v.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 18 Nguyễn Háo Vĩnh, Tân Quý, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM & DV Trí Đức

Công Ty TNHH TM & DV Trí Đức cũng là một trong những địa chỉ được đánh giá cao tại Phường Tân Quý. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy sấy quần áo các hãng nổi tiếng như Electrolux, Samsung, LG, Bosch, v.v. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty có kinh nghiệm và thợ sửa máy sấy quần áo phường Tân Quý được đào tạo chuyên sâu về máy sấy quần áo, cam kết sửa chữa đúng tiến độ, chất lượng và giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 137/10 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM & DV Hoàng Gia

Công ty TNHH TM & DV Hoàng Gia cũng là một địa chỉ đáng tin cậy tại Phường Tân Quý. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy sấy quần áo các hãng nổi tiếng như Toshiba, Sharp, Panasonic, Hitachi, v.v Công ty cam kết sửa chữa đúng tiến độ và chất lượng, đồng thời giá cả hợp lý. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên sâu về các dòng máy sấy quần áo và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt các loại máy điều hòa, máy giặt, máy rửa chén, v.v.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 43, Đường Số 19, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tân Quý, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH DV & TM Điện Lạnh Phú Quý

Công ty TNHH DV & TM Điện Lạnh Phú Quý là một địa chỉ được khá nhiều người dân tại Phường Tân Quý tin tưởng lựa chọn. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo phường Tân Quý, bảo trì và lắp đặt máy sấy quần áo các hãng nổi tiếng như Daikin, Mitsubishi, Toshiba, v.v. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty có kinh nghiệm và chuyên sâu về các dòng máy sấy quần áo, cam kết sửa chữa đúng tiến độ, chất lượng và giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 122D Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Tân Sơn Nhì

Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại Phường Tân Quý mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng. Mỗi công ty đều có những ưu điểm riêng và được đánh giá cao bởi khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình để sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy sấy quần áo một cách tốt nhất. Chúng tôi hy vọng thông tin trên đây sẽ giúp quý khách hàng có thêm lựa chọn và tránh được các rủi ro không mong muốn khi sửa chữa máy sấy quần áo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *