Địa Chỉ Công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo uy tín tại Phường Bình An Q2

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Phường Bình An, Quận 2 là một khu vực đông dân cư và sầm uất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với tình trạng ngày càng tăng về số lượng máy sấy quần áo được sử dụng tại địa phương này, nhu cầu sửa chữa máy sấy quần áo cũng ngày càng cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 4 công ty sửa máy sấy quần áo uy tín tại Phường Bình An, Quận 2.

  1. Công ty Sửa chữa điện gia dụng – Bách Hóa Xanh

Bách Hóa Xanh là một trong những công ty sửa chữa máy sấy quần áo được đánh giá cao tại Phường Bình An, Quận 2. Công ty sử dụng các phụ tùng chính hãng để thay thế cho máy sấy quần áo của khách hàng, giúp đảm bảo tính ổn định và tuổi thọ của máy. Đội ngũ kỹ thuật viên của Bách Hóa Xanh được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ sửa chữa máy sây quần áo phường bình an các thiết bị điện gia dụng khác như máy giặt, máy lạnh, đảm bảo cho khách hàng sự tiện lợi và đa dạng trong lựa chọn dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 165 Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty Sửa chữa điện gia dụng – Vân Hưng

Vân Hưng là một trong những đơn vị sửa chữa máy sấy quần áo được khách hàng tin tưởng tại Phường Bình An, Quận 2. Công ty sử dụng các phụ tùng chính hãng để thay thế cho máy sấy quần áo của khách hàng, giúp đảm bảo tính ổn định và tuổi thọ của máy. Đội ngũ kỹ thuật viên của Vân Hưng có nhiều kinh nghiệm và thợ sửa máy sấy quần áo phường bình an tay nghề cao, có thể giải quyết các vấn đề kỹ thuật của máy sấy quần áo một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, công ty còn có các dịch vụ sửa chữa máy giặt, máy lạnh, và các thiết bị điện gia dụng khác.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 10 Đ. số 12, P. Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Sửa chữa điện gia dụng – Bảo Ngọc

Bảo Ngọc là một trong những đơn vị sửa chữa máy sấy quần áo uy tín tại Phường Bình An, Quận 2. Công ty sử dụng các phụ tùng chính hãng để thay thế cho máy sấy quần áo của khách hàng, đảm bảo tính ổn định và tuổi thọ của máy. Đội ngũ kỹ thuật viên của Bảo Ngọc được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ tư vấn và hướng dẫn sử dụng máy sấy quần áo cho khách hàng, giúp khách hàng sử dụng máy một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 110 Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Sửa chữa điện gia dụng – Tân Thành

Tân Thành là một trong những công ty sửa chữa máy sấy quần áo được đánh giá cao tại Phường Bình An, Quận 2. Công ty sử dụng các phụ tùng chính hãng để thay thế cho máy sấy quần áo của khách hàng, giúp đảm bảo tính ổn định và tuổi thọ của máy. Đội ngũ kỹ thuật viên của Tân Thành là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo, có khả năng giải quyết các vấn đề kỹ thuật của máy một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, công ty còn có các dịch vụ sửa chữa máy giặt, máy lạnh, và các thiết bị điện gia dụng khác.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 33/3 Đ. 9, Khu Phố 4, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Bình Khánh Q2

Tóm lại, các công ty sửa chữa máy sấy quần áo tại Phường Bình An, Quận 2 đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao và sử dụng phụ tùng chính hãng để thay thế cho máy sấy quần áo của khách hàng. Khách hàng có thể chọn lựa các dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo, máy giặt, máy lạnh và các thiết bị điện gia dụng khác tại các công ty sửa chữa uy tín này. Việc lựa chọn một trong các công ty trên sẽ giúp cho khách hàng có được sự tin tưởng và hài lòng trong quá trình sửa chữa máy sấy quần áo của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *