Dịch vụ Sửa Máy Sấy Quần Áo uy tín tại Phường Tân Tạo A

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Trong khu vực phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP.HCM, sự xuất hiện của các công ty sửa máy sấy quần áo đã giúp cho việc sửa chữa các thiết bị này trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Trong số đó, có 4 công ty nổi bật với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và được khách hàng đánh giá cao. Dưới đây là những thông tin chi tiết về top 4 công ty sửa máy sấy quần áo phường Tân Tạo A.

  1. Công ty sửa chữa điện lạnh Ánh Sáng

Công ty sửa chữa điện lạnh Ánh Sáng được thành lập vào năm 2010 với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tình và trung thực. Công ty chuyên sửa chữa các loại máy sấy quần áo của nhiều thương hiệu khác nhau với các lỗi như không hoạt động, bị hỏng motor, không sấy khô được, bị kẹt giữa quá trình sử dụng, …

Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nhà và đưa ra giải pháp sửa chữa phù hợp với từng trường hợp cụ thể của khách hàng. Đặc biệt, công ty cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng cách cung cấp các linh kiện chính hãng và đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 124 Bờ Tuyến, Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Tử Tín Thành

Công ty TNHH Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Tử Tín Thành được thành lập vào năm 2005 và là một trong những địa chỉ uy tín khi khách hàng cần sửa chữa máy sấy quần áo. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, thợ sửa máy sấy quần áo phường Tân tạo A được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo.

Công ty sửa chữa các lỗi phổ biến trên máy sấy quần áo như không sấy khô được, không hoạt động, bị nứt vỏ, … Ngoài ra, công ty còn sửa chữa các loại máy sấy quần áo đời cũ, không còn bảo hành hoặc các sản phẩm hiệu quả cao như máy sấy quần áo đa năng, máy sấy quần áo thông minh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 6 Đường số 3B, Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM DV Thiên Đức

Công ty TNHH TM DV Thiên Đức được thành lập vào năm 2015 và là một trong những địa chỉ tin cậy khi khách hàng cần sửa chữa máy sấy quần áo phường Tân Tạo A. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo, công ty cam kết mang lại dịch vụ sửa máy sấy quần áo tân tạo A chất lượng và uy tín cho khách hàng.

Công ty sửa chữa các lỗi phổ biến trên máy sấy quần áo như không sấy khô được, không hoạt động, bị kẹt giữa quá trình sử dụng, … Ngoài ra, công ty còn sửa chữa các loại máy sấy quần áo đời cũ, không còn bảo hành hoặc các sản phẩm hiệu quả cao như máy sấy quần áo thông minh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 113 Đ. Số 5, Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

4. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Lạnh Hưng Thịnh Phát

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Lạnh Hưng Thịnh Phát là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa máy sấy quần áo của các hãng nổi tiếng như LG, Panasonic, Samsung, Electrolux, Toshiba, Sharp,… Chính vì thế, dù máy sấy quần áo của bạn thuộc hãng nào thì công ty Hưng Thịnh Phát đều sẽ giúp bạn sửa chữa một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 18 Đường số 7 nối dài, Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Bình Trị Đông A

Với top 4 công ty sửa máy sấy quần áo uy tín tại Phường Tân Tạo A, bạn có thể yên tâm và lựa chọn một trong những địa chỉ này để sửa chữa máy sấy quần áo của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *