Thợ Sửa Máy Sấy Quần Áo uy tín tại Phường Bình Trị Đông A

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo là thiết bị gia dụng được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các gia đình hiện nay. Nó giúp cho quá trình sấy khô quần áo trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, máy sấy quần áo cũng có thể gặp phải các vấn đề kỹ thuật và cần được sửa chữa định kỳ để đảm bảo hoạt động tốt nhất. Để giúp bạn tìm kiếm địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín tại khu vực Phường Bình Trị Đông A, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy sấy quần áo đáng tin cậy nhất tại địa phương này.

  1. Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Điện Lạnh Quang Minh

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Điện Lạnh Quang Minh được thành lập từ năm 2006 và đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng tại khu vực Phường Bình Trị Đông A. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, công ty Quang Minh cam kết sửa chữa máy sấy quần áo của bạn với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

Công ty Quang Minh không chỉ chuyên sửa máy sấy quần áo của các thương hiệu nổi tiếng như LG, Samsung, Panasonic, Electrolux, Bosch,… mà còn đảm nhận các dịch vụ sửa chữa máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh,… Đặc biệt, công ty Quang Minh có chính sách bảo hành tốt và thợ sửa máy sấy quần áo Bình Trị Đông A luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 27/46 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Tử Lạnh Anh Khoa

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Tử Lạnh Anh Khoa là địa chỉ sửa máy sấy quần áo đáng tin cậy tại khu vực Phường Bình Trị Đông A. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện tử, công ty Anh Khoa cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 790/72/12, HL2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Tử Lạnh Minh Khánh

Công ty TNHH Điện Tử Lạnh Minh Khánh được thành lập từ năm 2005 và là một trong những địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín nhất tại khu vực Phường Bình Trị Đông A. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành điện tử, công ty Minh Khánh cam kết sửa chữa máy sấy quần áo của bạn với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

Ngoài ra, công ty Minh Khánh còn cung cấp các dịch vụ sửa máy sấy quần áo Bình Trị Đông A các thiết bị điện tử khác như máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, v.v. Với chính sách bảo hành tốt và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, công ty Minh Khánh luôn được đánh giá cao trong cộng đồng khách hàng tại khu vực này.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 938/9A HL2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM DV Điện Lạnh Bảo Thành

Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Bảo Thành là một địa chỉ sửa máy sấy quần áo chuyên nghiệp và đáng tin cậy tại khu vực Phường Bình Trị Đông A. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, công ty Bảo Thành cam kết sửa chữa máy sấy quần áo của bạn với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

Công ty Bảo Thành không chỉ chuyên sửa máy sấy quần áo của các thương hiệu nổi tiếng như LG, Samsung, Panasonic, Electrolux, Bosch, v.v. mà còn đảm nhận các dịch vụ sửa chữa máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, v.v. Với chính sách bảo hành tốt và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, công ty Bảo Thành đang được đánh giá rất cao trong cộng đồng khách hàng tại khu vực này.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 243/33/22, Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Bình Trị Đông B

Tổng kết

Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo Phường Bình Trị Đông A. Tất cả các công ty trên đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa ch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *