Công ty sửa máy sấy quần áo uy tín tại Phường Trường Thọ

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo đã trở thành một thiết bị gia đình quan trọng, đặc biệt là trong mùa đông lạnh giá hoặc trong các khu vực có độ ẩm cao. Nhưng như bất kỳ thiết bị nào khác, máy sấy cũng có thể gặp sự cố hoặc hư hỏng. Đó là lý do tại sao việc tìm một công ty sửa máy sấy quần áo đáng tin cậy là cần thiết.

Trong phường Trường Thọ, thành phố Thủ Đức, TPHCM, có rất nhiều công ty sửa chữa máy sấy quần áo. Nhưng không phải tất cả các công ty đều cung cấp dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo phường trường thọ phổ biến và được đánh giá cao tại khu vực này.

  1. Công ty sửa chữa điện lạnh và gia dụng Nhật Minh

Công ty Nhật Minh được biết đến như một trong những địa chỉ sửa chữa máy sấy quần áo uy tín tại phường Trường Thọ. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị gia đình, công ty Nhật Minh luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa chất lượng và giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, công ty Nhật Minh cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì và vệ sinh máy sấy quần áo, giúp kéo dài tuổi thọ và tăng độ bền cho máy.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 84 Đ. Số 3, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH MTV Sửa chữa điện lạnh Tùng Anh

Công ty TNHH MTV Sửa chữa điện lạnh Tùng Anh là một trong những công ty sửa chữa máy sấy quần áo được khách hàng tin tưởng tại phường Trường Thọ. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty Tùng Anh luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và mang đến cho họ sự hài lòng cao nhất. Ngoài ra, công ty Tùng Anh cũng cung cấp các dịch vụ sửa máy sấy quần áo phường trường thọ và vệ sinh máy sấy quần áo, giúp máy hoạt động tốt hơn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 83 Đ. Số 2, Trường Thọ, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Thành

Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Thành cũng là một trong những địa chỉ sửa chữa máy sấy quần áo được khách hàng tin tưởng tại phường Trường Thọ. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thợ sửa máy sấy quần áo phường Trường Thọ am hiểu về các loại máy sấy quần áo, công ty Tân Thành luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và mang đến cho họ dịch vụ sửa chữa chất lượng và đáng tin cậy. Ngoài ra, công ty Tân Thành cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì và vệ sinh máy sấy quần áo, giúp máy hoạt động tốt hơn và kéo dài tuổi thọ.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 40b Đường số 10, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

4. Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Minh Khánh là một trong những công ty sửa chữa máy sấy quần áo có uy tín và chất lượng tại phường Trường Thọ. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty Minh Khánh cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa nhanh chóng và chất lượng, giúp khách hàng sớm sử dụng lại máy sấy quần áo một cách thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì và vệ sinh máy sấy quần áo, đảm bảo sự an toàn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 17/19 Đường số 10, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Bình Chiểu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *