Địa chỉ Sửa Máy Sấy Quần Áo uy tín tại Phường Cát Lái Q2

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Phường Cát Lái, Quận 2 là một trong những khu vực phát triển nhanh chóng và phát triển mạnh mẽ của thành phố Hồ Chí Minh. Với sự phát triển của khu vực này, nhu cầu sửa chữa và bảo trì máy sấy quần áo của người dân cũng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại phường Cát Lái, Quận 2.

  1. Công ty TNHH TM-DV Điện Lạnh Phúc Anh

Công ty TNHH TM-DV Điện Lạnh Phúc Anh là một trong những công ty sửa chữa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng nhất tại phường Cát Lái, Quận 2. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty có thể sửa chữa và bảo trì các loại máy sấy quần áo của các thương hiệu khác nhau như Electrolux, Bosch, LG, Samsung, v.v. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ lắp đặt và thay thế linh kiện cho máy sấy quần áo.

Công ty TNHH TM-DV Điện Lạnh Phúc Anh sử dụng các công nghệ và thiết bị hiện đại nhất để sửa chữa máy sấy quần áo của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Điều đặc biệt của công ty này là họ luôn cam kết sửa chữa máy sấy quần áo của bạn với giá cả phải chăng, đồng thời đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất để khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 001 LÔ A1, F TML, Phường Cát Lái, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM-DV Kỹ Thuật Điện Lạnh Huy Phát

Công ty TNHH TM-DV Kỹ Thuật Điện Lạnh Huy Phát là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo được nhiều người tin tưởng và lựa chọn tại phường Cát Lái, Quận 2. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và thợ sửa máy sấy quần áo phường Cát lái tận tâm, công ty có thể giúp bạn sửa chữa và bảo trì các loại máy sấy quần áo của các thương hiệu khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 61 Đường Số 7, Phường Cát Lái, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM-DV Điện Lạnh Hoàng Long

Công ty TNHH TM-DV Điện Lạnh Hoàng Long là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo được nhiều người tin tưởng tại phường Cát Lái, Quận 2. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, công ty có thể sửa chữa và bảo trì các loại máy sấy quần áo của các thương hiệu khác nhau.

Công ty TNHH TM-DV Điện Lạnh Hoàng Long cam kết sửa chữa máy sấy quần áo của bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ sửa máy sấy quần áo phường cát lái quận 2 thay thế linh kiện chính hãng, giúp máy sấy quần áo của bạn hoạt động ổn định và bền bỉ hơn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 253 Đường Lê Văn Thịnh, Cát Lái, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Quang Tài

Công ty TNHH Điện Lạnh Quang Tài là một trong những địa chỉ sửa chữa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng tại phường Cát Lái, Quận 2. Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, công ty có thể sửa chữa và bảo trì các loại máy sấy quần áo của các thương hiệu khác nhau như Panasonic, Sharp, Toshiba, v.v.

Công ty TNHH Điện Lạnh Quang Tài cũng sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại để sửa chữa máy sấy quần áo của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hơn nữa, công ty còn cung cấp các dịch vụ lắp đặt, thay thế linh kiện và vệ sinh máy sấy quần áo, giúp bạn tiết kiệm chi phí và sử dụng máy sấy quần áo lâu dài hơn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 41 Bình Trưng, Phường Cát Lái, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Thạnh Mỹ Lợi Q2

Tóm lại, phường Cát Lái, Quận 2 là nơi có nhiều địa chỉ sửa chữa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng. Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng quý khách hàng đã có thêm thông tin hữu ích để lựa chọn địa chỉ sửa chữa máy sấy quần áo phù hợp và đáng tin cậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *