Địa Chỉ Sửa máy sấy quàn áo uy tín tại phường Phước Long B Quận 9

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Phường Phước Long B, Quận 9 là một trong những khu vực tập trung đông dân cư tại Thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, nhu cầu sử dụng máy sấy quần áo cũng tăng cao, từ đó gây ra nhiều sự cố về máy sấy quần áo. Tuy nhiên, để sửa chữa máy sấy quần áo, người tiêu dùng cần tìm đến các đơn vị uy tín, chất lượng và có kinh nghiệm để đảm bảo sự an toàn và đúng cách cho sản phẩm. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tốt nhất tại Phường Phước Long B, Quận 9.

1.Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Điện Lạnh Tâm Anh Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Điện Lạnh Tâm Anh là một trong những đơn vị được khách hàng tin tưởng sửa chữa máy sấy quần áo tại Phường Phước Long B, Quận 9. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thợ sửa máy sấy phường phước long B công ty cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo chất lượng, giá cả hợp lý và bảo hành dài hạn. Đặc biệt, công ty sử dụng linh kiện chính hãng và các thiết bị hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu sửa chữa của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 116 Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

2. Công Ty TNHH Điện Tử Lạnh Hải Phong Công ty TNHH Điện Tử Lạnh Hải Phong là một trong những đơn vị sửa chữa máy sấy quần áo được khách hàng đánh giá cao tại Phường Phước Long B, Quận 9. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng, công ty cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo chất lượng, giá cả hợp lý và bảo hành dài hạn. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 323 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

3. Công Ty TNHH Điện Lạnh Việt Thanh Công ty TNHH Điện Lạnh Việt Thanh là một trong những đơn vị sửa chữa máy sấy quần áo chuyên nghiệp và uy tín tại Phường Phước Long B, Quận 9. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, công ty cam kết sửa chữa máy sấy quần áo nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo an toàn. Công ty sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại và linh kiện chính hãng để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì và vệ sinh máy sấy quần áo định kỳ để kéo dài tuổi thọ và tăng độ bền của sản phẩm.

Địa chỉ: 25 Đ. Hồ Bá Phấn, Phước Long A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Điện thoại: 0909774995

4. Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Trung Hiếu Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Trung Hiếu là một trong những đơn vị sửa chữa máy sấy quần áo có uy tín tại Phường Phước Long B, Quận 9. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng, công ty cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo phường phước long B quận 9 chất lượng, giá cả hợp lý và bảo hành dài hạn. Đặc biệt, công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiều kiến thức về các loại máy sấy quần áo hiện nay để có thể sửa chữa tất cả các lỗi trên sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 61A Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Tăng Nhơn Phú A Q9

Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tốt nhất tại Phường Phước Long B, Quận 9. Nếu bạn gặp sự cố về máy sấy quần áo, hãy tìm đến những đơn vị này để đảm bảo chất lượng sản phẩm, an toàn và giá cả hợp lý. Ngoài ra, để đảm bảo sự bền vững và tăng tuổi thọ của máy sấy quần áo, bạn nên bảo trì, vệ sinh và sửa chữa định kỳ máy sấy quần áo của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *