Công ty sửa máy sấy quần áo uy tín Phường Bình Trưng Đông Q2

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo đã trở thành một thiết bị cần thiết trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, nó có thể gặp phải những vấn đề kỹ thuật. Khi đó, việc tìm kiếm một công ty sửa máy sấy quần áo đáng tin cậy sẽ giúp giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ở phường Bình Trưng Đông, Quận 2, có rất nhiều công ty sửa chữa máy sấy quần áo. Tuy nhiên, trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu với bạn top 4 công ty sửa máy sấy quần áo phường Bình Trưng Đông Q2 để giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

1.Công ty TNHH Dịch vụ Điện Tử Thịnh Phát Công ty TNHH Dịch vụ Điện Tử Thịnh Phát được thành lập từ năm 2009 và đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa máy sấy quần áo. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty Thịnh Phát đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao với giá thành hợp lý. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ sửa máy sấy quần áo phường bình trung đông bảo trì và sửa chữa các thiết bị điện tử khác như tivi, tủ lạnh, máy giặt, …

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 136 Đường số 11, Bình Trưng Đông, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

2. Công ty TNHH Dịch vụ Điện Tử Kim Anh Công ty TNHH Dịch vụ Điện Tử Kim Anh cũng là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo tại phường Bình Trưng Đông. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, công ty Kim Anh luôn đảm bảo sẽ đưa ra các giải pháp sửa chữa tối ưu nhất cho khách hàng. Đặc biệt, công ty còn có chế độ bảo hành dài hạn và chăm sóc khách hàng tận tình, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: Đường Số 4, Bình Trưng Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

3. Công ty TNHH Dịch vụ Điện Tử Thành Trung Công ty TNHH Dịch vụ Điện Tử Thành Trung được thành lập từ năm 2007 và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy sấy quần áo tại phường Bình Trưng Đông. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Thành Trung được đào tạo chuyên sâu và sở hữu kỹ năng tốt trong việc xử lý các sự cố kỹ thuật phức tạp của máy sấy quần áo. Công ty cũng cam kết đưa ra giải pháp sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả để giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 41 Đường Số 41, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

4. Công ty TNHH Dịch vụ Điện Tử Anh Phương Công ty TNHH Dịch vụ Điện Tử Anh Phương là một trong những công ty sửa chữa máy sấy quần áo uy tín tại phường Bình Trưng Đông. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thợ sửa máy sấy quần áo phường bình trưng đông tay nghề cao, công ty Anh Phương đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa chất lượng cao và đáng tin cậy. Công ty cũng có chế độ bảo hành dài hạn và chăm sóc khách hàng tận tình, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 7, Đường số 6/16 Đường số 7, Bình Trưng Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Bình Trưng Tây Q2

Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại phường Bình Trưng Đông, Quận 2. Tất cả các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa chất lượng cao với giá thành hợp lý. Tuy nhiên, khi chọn công ty sửa chữa máy sấy quần áo, khách hàng cần cân nhắc kỹ về chất lượng dịch vụ, chế độ bảo hành, giá cả và độ tin cậy của công ty để có sự lựa chọn tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *