Công Ty Sửa Máy Sấy Quần Áo uy tín tại Phường Phạm Ngũ Lão

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM là một trong những khu vực đông dân cư và sầm uất nhất của thành phố. Với lượng người dân đông đúc, nhu cầu sửa chữa máy sấy quần áo cũng ngày càng tăng cao. Do đó, không khó để tìm thấy các công ty sửa chữa máy sấy quần áo tại địa phương này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại Phường Phạm Ngũ Lão Q1.

  1. Công Ty Sửa Chữa Điện Lạnh Thanh Vân

Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Thanh Vân được thành lập từ năm 1998 và đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy sấy quần áo của nhiều hãng khác nhau như Electrolux, Panasonic, Samsung, LG, Toshiba, Sharp, và Hitachi. Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Thanh Vân cam kết sửa chữa máy sấy quần áo tại nhà của khách hàng trong thời gian nhanh nhất với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ cao.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 34 Đ. Cô Bắc, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty Điện Lạnh Minh Khoa

Công ty Điện Lạnh Minh Khoa là một trong những công ty sửa chữa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng tại Phường Phạm Ngũ Lão Q1. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo, công ty Điện Lạnh Minh Khoa đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng tại địa phương này. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và có thể sửa chữa máy sấy quần áo của các hãng như Electrolux, LG, Samsung, Toshiba, Sharp và Panasonic. Công ty Điện Lạnh Minh Khoa cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo phường phạm ngũ lão quận 1 tốt nhất với giá cả hợp lý nhất cho khách hàng

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 39A Đ. Cô Bắc, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Toàn Thắng Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Toàn Thắng là một trong những công ty uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo tại Phường Phạm Ngũ Lão. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thợ sửa máy sấy quần áo phường Cầu Ông Lãnh quận 1 trang thiết bị hiện đại và đầy đủ các linh kiện thay thế chính hãng, công ty cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tốt nhất và nhanh nhất.

Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Toàn Thắng có thời gian hoạt động lâu năm, đã từng thực hiện nhiều dự án sửa chữa máy sấy quần áo cho các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức. Công ty đảm bảo cho khách hàng về chất lượng, thời gian cũng như giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Toàn Thắng còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa thiết bị điện tử, điều hòa không khí, máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh…

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Toàn Thắng sẽ được hỗ trợ và tư vấn miễn phí, với thời gian sửa chữa nhanh chóng, đúng hẹn và có bảo hành dài hạn. Ngoài ra, công ty còn có chế độ hậu mãi tốt, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng máy sấy quần áo.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 111 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM & DV Điện Tử Hải Ngân Công ty TNHH TM & DV Điện Tử Hải Ngân là một trong những địa chỉ uy tín và được khách hàng đánh giá cao khi tìm kiếm dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo tại Phường Phạm Ngũ Lão. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Chúng ta đã liệt kê 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM. Chúng ta đã xem xét các yếu tố quan trọng như chất lượng dịch vụ, thời gian hoàn thành, chi phí và đánh giá của khách hàng. Dựa trên đó, chúng ta có thể đưa ra kết luận về các công ty tốt nhất để sửa máy sấy quần áo của bạn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 10 Đ. Trịnh Văn Cấn, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Tân Định Q1

Tóm lại, công ty sửa máy sấy quần áo nào tốt nhất tại Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM phụ thuộc vào nhu cầu và ưu tiên của bạn. Nếu bạn cần dịch vụ nhanh chóng và có chi phí hợp lý, Công ty TNHH Dịch Vụ Sửa Chữa Thiết Bị Điện Tử Lê Quốc Tiệp sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn muốn dịch vụ tốt nhất về chất lượng và độ tin cậy, bạn có thể lựa chọn Công Ty TNHH Điện Máy Kim Phát.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *