Thợ sửa máy sấy quần áo uy tín tại Phường Tân Sơn Nhì

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo là một trong những thiết bị gia đình không thể thiếu trong mùa đông lạnh giá. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta gặp phải sự cố với máy sấy quần áo của mình, gây khó chịu và mất thời gian. Vì vậy, chúng ta cần phải tìm đến các công ty sửa máy sấy quần áo uy tín để giúp chúng ta khắc phục sự cố và đảm bảo hoạt động tốt của máy. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

  1. Công Ty TNHH TM-DV Thiên Tâm

Công ty TNHH TM-DV Thiên Tâm là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tại Phường Tân Sơn Nhì lựa chọn. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty cam kết sửa chữa máy sấy quần áo của khách hàng đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo phường Tân Sơn Nhì, bảo trì và lắp đặt máy giặt, máy lạnh, máy rửa chén, v.v. Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành dài hạn và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng khi có sự cố xảy ra.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 01 Diệp Minh Châu, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Minh Tân

Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Tân là một trong những địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín tại Phường Tân Sơn Nhì. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về các dòng máy sấy quần áo, công ty cam kết sửa chữa máy của khách hàng đúng tiến độ và chất lượng. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy giặt, máy lạnh, máy rửa chén, v.v. Đặc biệt, công ty còn có chế độ bảo hành dài hạn và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng khi có sự cố xảy ra.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 84/90 Đ. Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Điện Lạnh Vũ Tân

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Điện Lạnh Vũ Tân là một địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín tại Phường Tân Sơn Nhì, với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và thợ sửa máy sấy quần áo phường Tân Sân Nhì nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh. Công ty cam kết sửa chữa máy sấy quần áo của khách hàng đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy giặt, máy lạnh, máy rửa chén, v.v. Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành dài hạn và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng khi có sự cố xảy ra.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 38 Nguyễn Văn Săng, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Hoàng Huy

Công ty TNHH Điện Lạnh Hoàng Huy là một trong những địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín tại Phường Tân Sơn Nhì. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm, công ty cam kết sửa chữa máy của khách hàng đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy giặt, máy lạnh, máy rửa chén, v.v. Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành dài hạn và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng khi có sự cố xảy ra.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 196/23A Đ. Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Tân Thành

Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Việc tìm đến các công ty sửa chữa máy sấy quần áo uy tín sẽ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc sửa chữa và bảo dưỡng máy. Tuy nhiên, trước khi chọn lựa công ty sửa máy sấy quần áo, chúng ta cần phải cân nhắc kỹ lưỡng và tham khảo ý kiến của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty đó để đảm bảo được chất lượng và hiệu quả của dịch vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *