Công Ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Uy Tín Phường Bến Thành Q1

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Trong thời đại hiện nay, với tốc độ phát triển của kinh tế, công nghệ, thì việc sử dụng máy sấy quần áo không còn là điều xa lạ đối với chúng ta. Máy sấy quần áo giúp cho việc làm khô quần áo trở nên nhanh chóng hơn và tiết kiệm thời gian hơn. Tuy nhiên, máy sấy quần áo cũng như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, có thể gặp phải những sự cố và hư hỏng. Và đây chính là thời điểm cần tới dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy sấy quần áo phường Bến Thành uy tín và chất lượng nhất.

  1. Công ty TNHH MTV DV Tân Phú

Được thành lập từ năm 2009, Công ty TNHH MTV DV Tân Phú đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm, công ty đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ của mình. Ngoài ra, công ty còn có những chính sách bảo hành rất tốt, với thời gian bảo hành lên đến 1 năm cho các linh kiện được thay thế.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 116 Đ. Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Thiên Long

Công ty TNHH Thiên Long là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng tại phường Bến Thành. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thợ sửa máy sấy quần áo phường bến thành quận 1 chuyên nghiệp, công ty đảm bảo sẽ khắc phục các sự cố về máy sấy quần áo của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ngoài ra, công ty cũng có những chính sách bảo hành rất tốt, với thời gian bảo hành lên đến 6 tháng đối với các linh kiện được thay thế.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 1 Đ. Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Sửa Chữa Thiên Phúc

Công ty TNHH Sửa Chữa Thiên Phúc được thành lập từ năm 2010, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo, công ty đã khẳng định

vị thế của mình trên thị trường dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo tại phường Bến Thành. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo, đảm bảo khách hàng sẽ được phục vụ nhanh chóng và chất lượng. Công ty cũng có chính sách bảo hành tốt, với thời gian bảo hành lên đến 6 tháng cho các linh kiện được thay thế.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 136 Đ. Sương Nguyệt Anh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH DV Sửa Chữa Thiết Bị Điện Tử Hoàng Gia

Công ty TNHH DV Sửa Chữa Thiết Bị Điện Tử Hoàng Gia là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo chuyên nghiệp và uy tín tại phường Bến Thành. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, công ty đảm bảo sẽ khắc phục các sự cố về máy sấy quần áo của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện tử khác như tivi, tủ lạnh, máy giặt,… với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 1 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Cô Giang Q1

Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo phường Bến Thành uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Việc chọn lựa một công ty sửa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng là rất quan trọng để đảm bảo cho việc sử dụng máy sấy quần áo của bạn luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất và bền bỉ. Chúng tôi hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn công ty sửa máy sấy quần áo phù hợp với nhu cầu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *