Địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín tại Phường Bến Nghé Q1

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Phường Bến Nghé là một trong những khu vực tập trung nhiều công ty, văn phòng và căn hộ chung cư cao cấp. Điều này làm tăng nhu cầu sử dụng các thiết bị gia đình, bao gồm cả máy sấy quần áo. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, máy sấy quần áo cũng có thể gặp phải sự cố hoặc hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Vì vậy, việc tìm kiếm các công ty sửa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng là rất quan trọng.

Dưới đây là Top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại Phường Bến Nghé mà tôi đã nghiên cứu và đánh giá dựa trên các tiêu chí như uy tín, chất lượng dịch vụ, kinh nghiệm, giá cả, và đánh giá của khách hàng.

  1. Công ty TNHH MTV Điện Lạnh Thiên Vũ

Công ty TNHH MTV Điện Lạnh Thiên Vũ là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực sửa máy sấy quần áo tại Phường Bến Nghé. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh, công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thợ sửa máy sấy quần áo phường bến nghé quận 1 nhiều kinh nghiệm, tận tâm và chu đáo trong công việc. Khách hàng của công ty đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ và giá cả hợp lý. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa cho các thiết bị điện gia dụng khác như tủ lạnh, máy giặt,…

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ:178a Pasteur, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM DV Sửa Máy Sấy Quần Áo Tân Tài

Công ty TNHH TM DV Sửa Máy Sấy Quần Áo Tân Tài cũng là một trong những địa chỉ được khá nhiều khách hàng tại Phường Bến Nghé lựa chọn. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, kinh nghiệm và chuyên môn tốt, công ty cam kết đưa ra các giải pháp tối ưu nhất để khách hàng tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Tân Tài luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, tận tâm giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ trong quá trình sử dụng máy sấy quần áo. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy rửa chén phường bến nghé quận 1 cho các thiết bị điện gia dụng khác như tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh,…

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 110 Pasteur, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Tân Phúc

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Tân Phúc cũng là một trong những địa chỉ được khá nhiều khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực sửa máy sấy quần áo tại Phường Bến Nghé. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty có kinh nghiệm và tay nghề cao, cam kết sửa chữa máy sấy quần áo nhanh chóng, hiệu quả và đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa cho các thiết bị điện gia dụng khác như tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh,…

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ:  81 Đ. Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH DV KT TM Sửa Máy Sấy Quần Áo Minh Tuấn

Cuối cùng, Công Ty TNHH DV KT TM Sửa Máy Sấy Quần Áo Minh Tuấn cũng là một trong những địa chỉ được khách hàng tại Phường Bến Nghé lựa chọn. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và tận tâm, công ty cam kết đưa ra các giải pháp tối ưu nhất để khách hàng tiết kiệm chi phí sửa chữa. Khách hàng của công ty đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ và giá cả hợp lý. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa cho các thiết bị điện gia dụng khác như tủ lạnh, máy giặt,…

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 3 Công xã Paris, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trên đây là Top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại Phường Bến Nghé mà tôi đã nghiên cứu và đánh giá dựa trên các tiêu chí như uy tín, chất lượng dịch vụ, kinh nghiệm, giá cả, và đánh giá của khách hàng. Tuy nhiên, khi chọn công ty sửa chữa, khách hàng nên cân nhắc kỹ và tìm hiểu thêm thông tin về công ty đó để tránh các rủi ro không mong muốn.

Xem têm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Bến Thành Q1

Ngoài ra, để tránh việc máy sấy quần áo gặp sự cố, khách hàng cũng nên chú ý đến việc bảo trì và vệ sinh máy thường xuyên. Điều này không chỉ giúp máy hoạt động tốt hơn mà còn kéo dài tuổi thọ của máy.

Trên đây là những thông tin về Top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại Phường Bến Nghé mà tôi muốn chia sẻ đến quý độc giả. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp quý độc giả có thêm lựa chọn và tìm được địa chỉ sửa chữa máy sấy quần áo uy tín, chất lượng tại Phường Bến Nghé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *