Công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo uy tín tại Phường Tân Quy Q7

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo là một trong những thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Với chức năng giúp làm khô quần áo nhanh chóng, máy sấy quần áo giúp cho công việc giặt giũ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, máy sấy quần áo cũng có thể gặp phải những sự cố trong quá trình sử dụng. Đó chính là lý do tại sao nhiều công ty sửa máy sấy quần áo được thành lập để đáp ứng nhu cầu sửa chữa của người dùng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại phường Tân Quy, quận 7.

 1. Công ty TNHH Điện Lạnh Bảo Tín

Công ty TNHH Điện Lạnh Bảo Tín là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo uy tín tại phường Tân Quy, quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo phường Tân Quy quận 7 chất lượng nhất. Công ty có đầy đủ các dụng cụ, máy móc và linh kiện để có thể sửa chữa tất cả các loại máy sấy quần áo trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, công ty còn cam kết giá cả hợp lý và thời gian hoàn thành nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 1. Công ty TNHH TMDV Thiên Ân
 • Địa chỉ: 203/3 Tân Quy Đông 1, phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
 • Điện thoại: 0977041920
 1. Công ty TNHH Điện Lạnh Anh Khoa

Công ty TNHH Điện Lạnh Anh Khoa là một trong những địa chỉ được nhiều người tin tưởng khi cần sửa chữa máy sấy quần áo. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, công ty có thể sửa chữa tất cả các lỗi thường gặp của máy sấy quần áo như không hoạt động, bị hỏng mạch điện hay hỏng motor. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ để giúp khách hàng duy trì hiệu suất hoạt động của máy sấy quần áo trong thời gian dài.

 • Địa chỉ: 222 Tân Quy Đông 3, phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
 • Điện thoại: 0903078143
 1. Công ty TNHH Điện Lạnh Anh Tuấn

Công ty TNHH Điện Lạnh Anh Tuấn là một trong những địa chỉ sửa máy sấy quần áo được nhiều người dân tin tưởng tại phường Tân Quy, quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thợ sửa máy sấy quần áo phường tân quy quận 7 tận tâm và giàu kinh nghiệm, công ty cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo tốt nhất. Công ty có đầy đủ các linh kiện và thiết bị chuyên dụng để có thể sửa chữa tất cả các loại máy sấy quần áo. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành và hậu mãi tốt để khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm của mình.

 • Địa chỉ: 41 Tân Quy Đông, phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
 • Điện thoại: 0902456027
 1. Công ty TNHH Điện Lạnh Nam Phong

Công ty TNHH Điện Lạnh Nam Phong là một trong những địa chỉ sửa máy sấy quần áo được khách hàng tin tưởng tại phường Tân Quy, quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty cam kết sẽ giúp khách hàng khắc phục được tất cả các sự cố với máy sấy quần áo của mình. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng định kỳ để giúp khách hàng duy trì hiệu suất hoạt động của máy sấy quần áo lâu dài.

 • Địa chỉ: 160/19A Đường Tân Thuận Đông 12, Khu Phố 2, phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
 • Điện thoại: 0909774995

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Tân Thuận Đông Q7

Tóm lại, đó là những công ty sửa máy sấy quần áo phường Tân Quy, quận 7. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo của những địa chỉ này với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt. Nếu bạn đang gặp phải sự cố với máy sấy quần áo của mình, hãy liên hệ với những công ty trên để được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *