Dịch vụ Sửa Máy Sấy Quần Áo uy tín tại Phường Tân Chánh Hiệp Q12

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Trong thị trường sửa chữa máy sấy quần áo, có nhiều công ty đáng tin cậy để người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, trong phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, có 4 công ty đứng đầu trong lĩnh vực này. Họ là những chuyên gia với kinh nghiệm, tay nghề tốt và sự tận tâm với khách hàng, đó là lý do tại sao họ đã giành được sự tín nhiệm của nhiều người dùng.

1. công ty sửa máy sấy quần áo số 1 tại phường Tân Chánh Hiệp là “Cửa Hàng Thiên Long”. Được thành lập vào năm 2000, Thiên Long đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo phường tân chánh hiệp. Họ có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu để có thể xử lý tất cả các sự cố của máy sấy. Thiên Long luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 409/88/25 Đ. Huỳnh Thị Hai, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

2. Công ty sửa máy sấy quần áo thứ hai là “Việt Nam Sửa Chữa Điện Lạnh”. Được thành lập từ năm 2005, đến nay Việt Nam Sửa Chữa Điện Lạnh đã trở thành một trong những đơn vị sửa chữa máy sấy quần áo hàng đầu tại phường Tân Chánh Hiệp. Họ có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thợ sửa máy sấy quần áo phường Tân Hiệp Chánh am hiểu về nhiều loại máy sấy quần áo khác nhau và sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 108/64/10 Đ. Huỳnh Thị Hai, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

3. Công ty sửa máy sấy quần áo thứ ba là “Tân Bình”. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo, Tân Bình đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín để khách hàng tìm đến. Đội ngũ kỹ thuật viên của họ có kiến thức sâu rộng và tận tâm với khách hàng. Họ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng từng chi tiết của máy sấy quần áo để đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 449 Đ. Huỳnh Thị Hai, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

4. Công ty sửa máy sấy quần áo thứ tư là “Công Ty Sửa Chữa Điện Tử Thịnh Phát”. Được thành lập từ

năm 2008, Thịnh Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo phường Tân Chánh Hiệp với chất lượng và giá cả cạnh tranh. Đội ngũ kỹ thuật viên của Thịnh Phát có tay nghề cao và được đào tạo chuyên sâu về máy sấy quần áo, từ các lỗi thường gặp đến những vấn đề phức tạp hơn. Họ cam kết sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến máy sấy quần áo của họ.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 90 Đ. Huỳnh Thị Hai, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tất cả các công ty trên đều đáp ứng được các tiêu chí quan trọng nhất khi khách hàng lựa chọn đơn vị sửa chữa máy sấy quần áo: tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, tận tâm với khách hàng và chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Ngoài ra, các công ty này đều có giá cả cạnh tranh, đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền của họ.

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Tân Thới Hiệp Q12

Trên thực tế, nhiều khách hàng đã tìm thấy một trong số các công ty trên và hài lòng với dịch vụ của họ. Với sự tận tâm và kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên, các công ty sửa chữa máy sấy quần áo này đã giúp nhiều khách hàng tiết kiệm được chi phí thay thế máy mới và đồng thời giúp kéo dài tuổi thọ của máy sấy quần áo của họ. Với sự tin tưởng và sự hài lòng của khách hàng, các công ty này đang trở thành các đơn vị sửa chữa máy sấy quần áo tại phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *