Thợ Sửa Máy Sấy Quần Áo uy tín tại Phường Tân Thới Hiệp Q12

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo là thiết bị không thể thiếu trong mọi gia đình, đặc biệt là trong mùa đông lạnh giá. Tuy nhiên, khi máy sấy quần áo của bạn gặp phải sự cố, việc tìm kiếm một đơn vị sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng. Tại phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, có nhiều công ty sửa chữa máy sấy quần áo phường tân thới hiệp đáng tin cậy. Sau đây là top 4 công ty được đánh giá cao và được nhiều khách hàng tin tưởng:

1.Công Ty TNHH DV Thiên Ngọc Công ty Thiên Ngọc chuyên sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy sấy quần áo tại Tân Thới Hiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, Thiên Ngọc cam kết sẽ giúp khách hàng khắc phục các sự cố về máy sấy quần áo của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì định kỳ giúp khách hàng duy trì và kéo dài tuổi thọ của máy sấy quần áo.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 62 TTH06 KP2, F, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

2. Công Ty TNHH TM DV An Phúc

An Phúc là một trong những công ty sửa chữa máy sấy quần áo tại Tân Thới Hiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, An Phúc cam kết sẽ giúp khách hàng khắc phục các sự cố về máy sấy quần áo của mình một cách nhanh chóng và chính xác. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì định kỳ giúp khách hàng duy trì và kéo dài tuổi thọ của máy sấy quần áo. Bên cạnh đó, An Phúc còn có chính sách bảo hành dài hạn giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 137 Đ. Nguyễn Thị Đặng, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

3. Công Ty TNHH TM DV Thế Giới Máy Sấy Thế Giới Máy Sấy là một trong những công ty sửa chữa máy sấy quần áo hàng đầu tại Tân Thới Hiệp. Công ty này có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, thợ sửa máy sấy quần áo phường tân thới hiệp có chuyên môn sâu về máy sấy quần áo và các thiết bị điện gia dụng khác. Thế Giới Máy Sấy cam kết sẽ đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất cho khách hàng, đảm bảo máy sấy quần áo của họ hoạt động trơn tru và hiệu quả. Bên cạnh đó, Thế Giới Máy Sấy cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì định kỳ giúp khách hàng duy trì và nâng cao tuổi thọ của máy sấy quần áo.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 200 Đ. Nguyễn Thị Đặng, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

4. Công Ty TNHH DV Điện Lạnh Quang Minh Quang Minh là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng để sửa chữa máy sấy quần áo tại Tân Thới Hiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, chất lượng dịch vụ và sản phẩm luôn được Quang Minh đặt lên hàng đầu. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo phường Tân Thới Hiệp, bảo trì và lắp đặt máy sấy quần áo, đảm bảo khách hàng có được sản phẩm hoạt động tốt nhất. Bên cạnh đó, Quang Minh còn có chính sách bảo hành dài hạn giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: Hèm, 39 Đ. Nguyễn Thị Đặng, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Hiệp Thành Q12

Những công ty sửa chữa máy sấy quần áo tại Tân Thới Hiệp, Quận 12 được đề cập trên đây đều là các địa chỉ đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng rằng máy sấy quần áo của mình sẽ được sửa chữa và bảo trì tốt nhất khi đến với các công ty này. Điều quan trọng là hãy chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn cho gia đình và máy móc của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *