Địa Chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín tại phường Sơn Kỳ

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú là một trong những khu vực đông dân cư và có nhu cầu sửa chữa máy sấy quần áo lớn. Để giúp cho quý khách hàng tìm kiếm được địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại Phường Sơn Kỳ.

  1. Công ty TNHH Thiết Bị Điện Lạnh Minh Khang

Công ty TNHH Thiết Bị Điện Lạnh Minh Khang là một trong những địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín tại Phường Sơn Kỳ. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và được đào tạo chuyên sâu về các dòng máy sấy quần áo. Công ty cam kết sửa chữa máy sấy quần áo nhanh chóng, đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ cho máy sấy quần áo giúp tăng tuổi thọ cho máy.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 30 Đ. Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Lạnh Khánh Hòa

Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Lạnh Khánh Hòa cũng là một địa chỉ sửa máy sấy quần áo chuyên nghiệp và uy tín tại Phường Sơn Kỳ. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm, chăm chỉ và thợ sửa máy sấy quần áo phường Sơn Kỳ được đào tạo chuyên sâu về các dòng máy sấy quần áo. Công ty cam kết sửa chữa máy sấy quần áo đúng tiến độ, chất lượng và giá cả hợp lý. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ bảo trì định kỳ cho máy sấy quần áo giúp tăng tuổi thọ cho máy.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 22 Đ. Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Lạnh Tân Bình

Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Lạnh Tân Bình là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo uy tín tại Phường Sơn Kỳ. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về các dòng máy sấy quần áo. Công ty cam kết sửa chữa máy sấy quần áo đúng tiến độ, chất lượng và giá cả hợp lý. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ cho máy sấy quần áo giúp tăng tuổi thọ cho máy. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua bán hoặc thay thế máy sấy quần áo, công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và bán các loại máy sấy quần áo chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 36 Đ. Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 76000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Nam Hải

Công ty TNHH Điện Lạnh Nam Hải là một trong những địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng tại Phường Sơn Kỳ. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về các dòng máy sấy quần áo. Công ty cam kết sửa chữa máy sấy quần áo đúng tiến độ, chất lượng và giá cả hợp lý. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ cho máy sấy quần áo giúp tăng tuổi thọ cho máy. Công ty TNHH Điện Lạnh Nam Hải cũng cung cấp các dịch vụ sửa máy sấy quần áo phường Sơn Kỳ và bảo trì các loại máy lạnh, máy giặt, máy rửa chén, v.v.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: N4, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Tân Quý

Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo uy tín tại Phường Sơn Kỳ mà chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng. Quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn một trong các địa chỉ trên để sửa chữa hoặc bảo trì máy sấy quần áo của mình với chất lượng và giá cả hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *