Công ty sửa máy sáy quần áo uy tín tại Phường Phú Trung

Bài Viết Về Mỹ Phẩm

Phường Phú Trung là một trong những khu vực tập trung nhiều cư dân tại quận Tân Phú, TP.HCM. Với sự phát triển của các khu dân cư, nhu cầu sử dụng máy sấy quần áo ngày càng tăng cao, tuy nhiên, việc máy sấy gặp sự cố xảy ra cũng không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, việc tìm kiếm các công ty sửa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng là điều cần thiết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại Phường Phú Trung.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Vĩnh Hòa

Công ty TNHH Điện Lạnh Vĩnh Hòa là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo phổ biến tại Phường Phú Trung. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về các dòng máy sấy quần áo, đảm bảo sửa chữa được mọi sự cố của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo phường Phú Trung tại nhà, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 141B Lê Lâm, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Máy Hải Đăng

Công ty TNHH Điện Máy Hải Đăng cũng là một trong những đơn vị sửa máy sấy quần áo uy tín tại Phường Phú Trung. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thợ sửa máy sấy quần áo phường Phú Trung chuyên sâu về các dòng máy sấy quần áo, công ty đáp ứng được mọi nhu cầu sửa chữa của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt và giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 184 Lê Lâm, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM Điện Máy Khoa Ngân

Công ty TNHH TM Điện Máy Khoa Ngân là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo chuyên nghiệp tại Phường Phú Trung. Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, công ty đảm bảo sửa chữa các sự cố của máy sấy quần áo một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng tốt, giúp khách hàng yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 275 Thạch Lam, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 72013, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Trường Phát

Công ty TNHH Điện Lạnh Trường Phát là địa chỉ tin cậy cho những ai đang cần sửa máy sấy quần áo tại Phường Phú Trung. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo. Công ty cam kết sửa chữa các sự cố của khách hàng một cách nhanh chóng, đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ cho máy sấy quần áo giúp tăng tuổi thọ cho máy.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 65 Quách Đình Bảo, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Sơn Kỳ

Tổng kết

Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại Phường Phú Trung, quận Tân Phú, TP.HCM. Các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về các dòng máy sấy quần áo. Chất lượng dịch vụ được đảm bảo và giá cả hợp lý. Nếu bạn đang cần sửa chữa máy sấy quần áo, hãy tham khảo và lựa chọn một trong các công ty trên để đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *