Thợ Sửa Máy Sấy Quần Áo uy tín tại Phường Phú Thạnh

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, máy sấy quần áo đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, khi máy sấy gặp sự cố, việc tìm kiếm một công ty sửa máy sấy uy tín để giúp khắc phục các sự cố trở nên vô cùng quan trọng. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy sấy quần áo phường Phú Thọ Hòa.

  1. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Phú Thọ

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Phú Thọ là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo uy tín nhất tại Phường Phú Thọ Hòa. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trình độ cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo phường phú thọ hòa tại nhà, đảm bảo thời gian nhanh chóng, giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 40A Hoàng Ngọc Phách, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử Phú Thọ

Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử Phú Thọ là một công ty chuyên sửa chữa máy sấy quần áo chất lượng tại Phường Phú Thọ Hòa. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thợ sửa máy sấy quần áo phường Phú Thọ Hòa am hiểu sâu về máy sấy và có trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy sấy tại nhà, đảm bảo khắc phục sự cố nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 59_60 Đ. Lê Thúc Hoạch, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Tử Lạnh Phú Thọ

Công ty TNHH Điện Tử Lạnh Phú Thọ là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo uy tín nhất tại Phường Phú Thọ Hòa. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy. Công ty sử dụng trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến để đảm bảo khách hàng nhận được dịch vụ sửa chữa chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 90 (chung cư Dãy Phú Lầu), Nguyễn Sơn, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 760000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Tử Ánh Sáng

Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Tử Ánh Sáng cũng là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo Phường Phú Thọ Hòa. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chuyên sâu về các dòng máy sấy quần áo, công ty đáp ứng được nhu cầu sửa chữa của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà, mang lại sự tiện lợi và thuận tiện cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 192/68 Đường Phú Thọ Hòa, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Phú Trung

Những công ty sửa máy sấy quần áo tại Phường Phú Thọ Hòa trên đây đều là những đơn vị có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, chúng đáp ứng được mọi nhu cầu sửa chữa của khách hàng với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt.

Để chọn được một công ty sửa máy sấy uy tín, khách hàng nên xem xét đánh giá của người dùng trước đó, tránh chọn những công ty không rõ nguồn gốc, thiếu minh bạch. Ngoài ra, khách hàng cũng nên tìm hiểu về dịch vụ và giá cả của các công ty khác nhau để có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *