Địa chỉ Sửa Máy Giặt uy tín Phường Bình Trị Đông A

Bài Viết Về Mỹ Phẩm

Phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Tp.HCM là một trong những khu vực đông dân cư và phát triển nhanh nhất trong thành phố. Với lượng dân cư đông đúc, nhu cầu sửa chữa và bảo trì các thiết bị gia dụng như máy giặt cũng tăng lên. Vì vậy, các công ty sửa máy giặt tại phường Bình Trị Đông A cũng ngày càng được khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua top 4 công ty sửa máy giặt phường Bình Trị Đông A để giúp bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Vĩnh Thành Phát

Công ty TNHH Điện Lạnh Vĩnh Thành Phát được thành lập từ năm 2010, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt, công ty này được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất tại phường Bình Trị Đông A.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và đầy đủ phụ kiện sửa chữa, công ty Điện Lạnh Vĩnh Thành Phát cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa máy giặt nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các gói bảo trì và sửa chữa định kỳ để đảm bảo máy giặt hoạt động bền bỉ và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 27/46 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Hưng Phát

Công ty TNHH Điện Lạnh Hưng Phát là một trong những công ty sửa máy giặt hàng đầu tại phường Bình Trị Đông A. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị gia dụng, công ty này đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong khu vực.

Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Điện Lạnh Hưng Phát được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa các loại máy giặt từ các hãng nổi tiếng như Samsung, LG, Toshiba, Panasonic, Sharp… Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì và vệ sinh máy giặt định kỳ để đảm bảo hoạt động tối ưu của thiết bị.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 790/72/12, HL2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Đại Thành

Công ty TNHH Điện Lạnh Đại Thành được thành lập từ năm 2005, có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt tại phường Bình Trị Đông A. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, công ty này cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp, nhanh chóng và đáng tin cậy.

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì và vệ sinh máy giặt định kỳ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và đảm bảo hoạt động tối ưu của máy giặt trong thời gian dài. Công ty Điện Lạnh Đại Thành cũng có chính sách bảo hành dài hạn và hỗ trợ khách hàng 24/7 trong trường hợp máy giặt gặp sự cố.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 938/9A HL2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Trường

Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Trường được thành lập từ năm 2010, là một trong những công ty sửa máy giặt uy tín và chuyên nghiệp nhất tại phường Bình Trị Đông A. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, công ty này cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp, nhanh chóng và đáng tin cậy.

Công ty Điện Lạnh Minh Trường cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và vệ sinh máy giặt định kỳ, đảm bảo máy giặt hoạt động tối ưu và đáng tin cậy. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành dài hạn và hỗ trợ khách hàng 24/7 trong trường hợp máy giặt gặp sự cố.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 243/33/22, Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng kết

Như vậy, trên đây là top 4 công ty sửa máy giặt phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Tp.HCM. Các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và đầyđủ kinh nghiệm để sửa chữa và bảo trì máy giặt của khách hàng. Ngoài ra, các công ty cũng đều có chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng 24/7, giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *