Dịch vụ Sửa Máy Giặt uy tín Phường Tân Tạo A

Review công ty sửa máy giặt

Phường Tân Tạo A thuộc quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, là một trong những khu vực đông đúc và phát triển của thành phố. Vì vậy, nhu cầu sửa chữa máy giặt của cư dân tại đây cũng rất cao. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn đọc top 4 công ty sửa máy giặt Phường Tân Tạo A đáng tin cậy nhất.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Phúc Hưng

Công ty TNHH Điện Lạnh Phúc Hưng là một trong những công ty sửa máy giặt uy tín nhất tại Phường Tân Tạo A. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa chất lượng nhất. Các nhân viên của công ty có thể sửa chữa được hầu hết các loại máy giặt, từ các thương hiệu phổ biến đến các loại máy giặt cao cấp.

Công ty TNHH Điện Lạnh Phúc Hưng cũng sử dụng các phụ tùng và linh kiện chính hãng để thay thế cho các máy giặt của khách hàng. Điều này giúp đảm bảo rằng máy giặt của khách hàng sẽ được sửa chữa đúng cách và độ bền của nó sẽ được tăng lên.

Không chỉ sửa chữa máy giặt, công ty TNHH Điện Lạnh Phúc Hưng cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì định kỳ để giúp kéo dài tuổi thọ của máy giặt. Công ty cam kết sẽ sửa chữa lại miễn phí trong trường hợp máy giặt gặp sự cố tương tự sau khi được sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 124 Bờ Tuyến, Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH MTV Điện Lạnh Tân Hoàng Long

Công ty TNHH MTV Điện Lạnh Tân Hoàng Long cũng là một trong những công ty sửa máy giặt hàng đầu tại Phường Tân Tạo A. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ của họ.

Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong việc sửa chữa các loại máy giặt khác nhau. Công ty sử dụng các thiết bị hiện đại và các phụ tùng chính hãng để đảm bảo rằng máy giặt của khách hàng sẽ được sửa chữa đúng cách và độ bền của nó sẽ được tăng lên.

Công ty TNHH MTV Điện Lạnh Tân Hoàng Long cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì định kỳ để giúp khách hàng duy trì máy giặt của mình ở trạng thái tốt nhất. Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành dài hạn cho các dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 6 Đường số 3B, Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Sửa Chữa Máy Giặt Thiên Phúc

Công ty TNHH Sửa Chữa Máy Giặt Thiên Phúc cũng là một trong những công ty sửa máy giặt uy tín tại Phường Tân Tạo A. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa các loại máy giặt khác nhau.

Công ty sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại để sửa chữa máy giặt. Các kỹ thuật viên của công ty cũng được đào tạo để sửa chữa các loại máy giặt từ các thương hiệu phổ biến đến các loại máy giặt cao cấp.

Công ty TNHH Sửa Chữa Máy Giặt Thiên Phúc cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì định kỳ và bảo hành dài hạn cho các dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 113 Đ. Số 5, Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Thành Công

Công ty TNHH Điện Lạnh Thành Công cũng là một trong những công ty sửa máy giặt tốt nhất tại Phường Tân Tạo A. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về các loại máy giặt.

Công ty TNHH Điện Lạnh Thành Công cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ của họ. Công ty cũng sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại để sửa chữa các loại máy giặt.

Công ty TNHH Điện Lạnh Thành Công cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì định kỳ để đảm bảo rằng máy giặt của khách hàng được duy trì ở trạng thái tốt nhất. Ngoài ra, công ty cũng có chế độ bảo hành dài hạn cho các dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 18 Đường số 7 nối dài, Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, sửa máy giặt Phường Tân Tạo A là nơi tập trung nhiều công ty sửa máy giặt uy tín và chất lượng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, các công ty này đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy giặt tốt nhất. Ngoài ra, các công ty còn có chế độ bảo hành dài hạn và các dịch vụ bảo trì định kỳ để giúp khách hàng duy trì máy giặt của mình ở trạng thái tốt nhất. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của các công ty này để sửa chữa và bảo trì máy giặt của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *