Công ty Sửa Máy Giặt uy tín Phường Hiệp Phú Q9

Review công ty sửa máy giặt

Phường Hiệp Phú, Quận 9 là một trong những khu vực phát triển nhanh chóng của thành phố Hồ Chí Minh. Với sự phát triển của khu đô thị và số lượng người dân đông đúc, nhu cầu sửa chữa máy giặt tại phường Hiệp Phú cũng tăng lên đáng kể. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy giặt phường Hiệp Phú, Quận 9.

  1. Công ty sửa chữa máy giặt Nguyễn Kim

Nguyễn Kim là một trong những công ty sửa chữa máy giặt uy tín nhất tại phường Hiệp Phú, Quận 9. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Nguyễn Kim được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm để xử lý các sự cố của máy giặt.

Công ty Nguyễn Kim cam kết sửa chữa máy giặt nhanh chóng, chính xác và giá cả phải chăng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì và vệ sinh định kỳ để đảm bảo máy giặt của khách hàng hoạt động tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 12/5A Đ. Trương Văn Thành, Hiệp Phú, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 720300, Việt Nam

  1. Công ty sửa chữa máy giặt Điện Lạnh Thành Đạt

Điện Lạnh Thành Đạt là một trong những đơn vị sửa chữa máy giặt tại phường Hiệp Phú, Quận 9 được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp trong cách làm việc. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, công ty Điện Lạnh Thành Đạt cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy giặt chất lượng, hiệu quả và nhanh chóng.

Công ty Điện Lạnh Thành Đạt cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy giặt như thay thế linh kiện, khắc phục sự cố, vệ sinh và bảo trì định kỳ. Khách hàng có thể yên tâm với các sản phẩm phụ kiện và linh kiện thay thế chính hãng được cung cấp bởi công ty Điện Lạnh Thành Đạt.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 24 Hồ Thị Tư, Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty sửa chữa máy giặt Tân Thành

Công ty sửa chữa máy giặt Tân Thành là địa chỉ tin cậy cho khách hàng tại phường Hiệp Phú, Quận 9 khi có vấn đề với máy giặt. Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, công ty cam kết sửa chữa máy giặt nhanh chóng và đúng kỹ thuật. Tân Thành cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì và vệ sinh định kỳ để giữ cho máy giặt hoạt động ổn định.

Ngoài sửa chữa máy giặt, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì và sửa chữa tủ lạnh, điều hòa, lò vi sóng và các thiết bị điện gia dụng khác. Tân Thành cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cả phải chăng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 106/7A Đ. Trương Văn Thành, Hiệp Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty sửa chữa máy giặt Điện Lạnh Tân Phú

Điện Lạnh Tân Phú là một trong những công ty sửa chữa máy giặt tại phường Hiệp Phú, Quận 9 được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt. Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy giặt chất lượng và đúng tiến độ.

Công ty Điện Lạnh Tân Phú cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy giặt như khắc phục sự cố, thay thế linh kiện, vệ sinh và bảo trì định kỳ. Công ty cam kết sử dụng các sản phẩm phụ kiện và linh kiện thay thế chính hãng để đảm bảo máy giặt hoạt động tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 8/7B Tân Hoà 2, Hiệp Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 71300, Việt Nam

Kết luận

Trên đây là top 4 công ty sửa máy giặt phường Hiệp Phú, Quận 9 được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp. Nếu bạn đang gặp vấn đề với máy giặt của mình, hãy liên hệ với một trong các công ty trên để được giải quyết sự cố nhanh chóng và hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *