Dịch vụ Sửa Máy Giặt uy tín Phường Cầu Ông Lãnh Q1

Review công ty sửa máy giặt

Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1 là một trong những khu vực đông đúc tại TP.HCM, với nhiều tòa nhà cao tầng, chung cư và các căn hộ dịch vụ. Do đó, nhu cầu sử dụng máy giặt tại đây cũng rất lớn. Tuy nhiên, sự cố hỏng hóc của máy giặt cũng xảy ra không ít, đòi hỏi người dùng phải tìm đến các địa chỉ sửa máy giặt đáng tin cậy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy giặt Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1.

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Hưng Thịnh

Công ty TNHH Điện Lạnh Hưng Thịnh là một trong những công ty sửa máy giặt được đánh giá cao tại Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty đã đưa ra nhiều giải pháp sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy giặt hiệu quả cho khách hàng. Công ty cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và thực hiện đúng quy trình để đảm bảo chất lượng của dịch vụ. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành dài hạn và giá cả cạnh tranh, giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 34 Đ. Cô Bắc, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Tử – Điện Lạnh Công Nghệ

Công ty TNHH Điện Tử – Điện Lạnh Công Nghệ cũng là một địa chỉ sửa máy giặt được nhiều khách hàng đánh giá cao tại Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty đã đưa ra nhiều giải pháp sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy giặt hiệu quả cho khách hàng. Công ty cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và thực hiện đúng quy trình để đảm bảo chất lượng của dịch vụ. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành dài hạn và giá cả cạnh tranh, giúp khách hàng yên tâm sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 39A Đ. Cô Bắc, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Việt Anh

Công Ty TNHH Điện Lạnh Việt Anh cũng là một trong những công ty sửa máy giặt được nhiều khách hàng tin tưởng tại Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty đã có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng để xử lý các sự cố khác nhau của máy giặt. Công ty sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để kiểm tra và sửa chữa máy giặt của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ cho máy giặt để giảm thiểu nguy cơ gặp sự cố và kéo dài tuổi thọ của máy giặt. Chính sách bảo hành của công ty cũng rất tốt, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 111 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Lạnh Tân Á

Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Lạnh Tân Á cũng là một lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng cần sửa chữa máy giặt tại Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty đã đưa ra nhiều giải pháp sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy giặt hiệu quả cho khách hàng. Công ty sử dụng các thiết bị hiện đại nhất để kiểm tra và sửa chữa máy giặt của khách hàng. Chính sách bảo hành của công ty cũng rất tốt và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng để giúp họ tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 10 Đ. Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kết luận

Với nhiều lựa chọn cho các công ty sửa máy giặt Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tìm kiếm đến các địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo được chất lượng và hiệu quả của dịch vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *