Công ty Sửa Máy Giặt uy tín Phường Cầu Kho Q1

Review công ty sửa máy giặt

Phường Cầu Kho, Quận 1 là một trong những khu vực sầm uất và đông đúc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây có nhiều cửa hàng bán lẻ, siêu thị và cơ sở kinh doanh các dịch vụ sửa chữa điện gia dụng, trong đó có dịch vụ sửa máy giặt. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ sửa máy giặt uy tín và chất lượng, không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy giặt Phường Cầu Kho, Quận 1.

  1. Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Điện Lạnh Việt Hùng

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Điện Lạnh Việt Hùng là một trong những địa chỉ sửa máy giặt uy tín và chất lượng tại Phường Cầu Kho, Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty Việt Hùng đã đưa ra nhiều giải pháp sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy giặt hiệu quả cho khách hàng. Công ty cũng cam kết sử dụng linh kiện chính hãng, giá cả cạnh tranh và thực hiện đúng quy trình để đảm bảo chất lượng của dịch vụ. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành dài hạn và giá cả cạnh tranh, giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ:  181/11 Nguyễn Công Trứ, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  1. Công Ty TNHH Sửa Chữa Máy Giặt Phát Hùng

Công ty TNHH Sửa Chữa Máy Giặt Phát Hùng là một địa chỉ sửa máy giặt uy tín và chuyên nghiệp tại Phường Cầu Kho, Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty đã đưa ra nhiều giải pháp sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy giặt hiệu quả cho khách hàng. Công ty cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và thực hiện đúng quy trình để đảm bảo chất lượng của dịch vụ. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành dài hạn và giá cả cạnh tranh, giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 1/3 Trần Bình Trọng, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

  1. Công Ty TNHH Điện Tử Bách Khoa

Công ty TNHH Điện Tử Bách Khoa là một trong những địa chỉ sửa máy giặt uy tín và chất lượng tại Phường Cầu Kho, Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty đã đưa ra nhiều giải pháp sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy giặt hiệu quả cho khách hàng. Công ty cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và thực hiện đúng quy trình để đảm bảo chất lượng của dịch vụ. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành dài hạn và giá cả cạnh tranh, giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 186/14 Lê Thánh Tôn, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

  1. Công Ty TNHH Điện Máy An Khang

Công ty TNHH Điện Máy An Khang là một trong những địa chỉ sửa máy giặt uy tín và chất lượng tại Phường Cầu Kho, Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty đã đưa ra nhiều giải pháp sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy giặt hiệu quả cho khách hàng. Công ty cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và thực hiện đúng quy trình để đảm bảo chất lượng của dịch vụ. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành dài hạn và giá cả cạnh tranh, giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 71 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường Cầu kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhìn chung, tại sửa máy giặt Phường Cầu Kho, Quận 1 có nhiều công ty sửa máy giặt đáng tin cậy. Nhưng để chọn được một địa chỉ uy tín và chất lượng, khách hàng nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của một công ty nào đó. Trong đó, các công ty đã được liệt kê trên đây đều là những địa chỉ sửa máy giặt có thương hiệu tốt và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và giá cả. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn công ty phù hợp với nhu cầu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *