Công ty Sửa Máy Giặt uy tín Phường Phú Trung

Review công ty sửa máy giặt

Trong khu vực Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, có rất nhiều cửa hàng sửa máy giặt, nhưng để tìm ra những địa chỉ tin cậy, chất lượng thì không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu với bạn top 4 công ty sửa máy giặt Phường Phú Trung.

  1. Công ty TNHH điện lạnh Thành Đạt

Công ty TNHH điện lạnh Thành Đạt là một trong những địa chỉ sửa máy giặt được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, uy tín và giá cả hợp lý. Công ty này đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt, với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu về các loại máy giặt của các hãng nổi tiếng như LG, Samsung, Electrolux, Panasonic, Toshiba, và nhiều hãng khác.

Đến với công ty TNHH điện lạnh Thành Đạt, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, miễn phí, về các vấn đề liên quan đến máy giặt của mình. Các dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện cũng được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo độ tin cậy và an toàn cho máy giặt của bạn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 141B Lê Lâm, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH MTV Điện Tử Và Điện Lạnh Phát Đạt

Công ty TNHH MTV Điện Tử Và Điện Lạnh Phát Đạt là một trong những công ty sửa máy giặt tại Phường Phú Trung được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Công ty này có đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, có thể sửa chữa và thay thế linh kiện cho các loại máy giặt của các hãng như Samsung, LG, Electrolux, Toshiba, và nhiều hãng khác.

Công ty TNHH MTV Điện Tử Và Điện Lạnh Phát Đạt còn cung cấp các dịch vụ bảo trì định kỳ cho máy giặt của bạn, giúp kéo dài tuổi thọ và sử dụng máy giặt hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 184 Lê Lâm, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Điện Tử Và Điện Lạnh Hưng Thịnh

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Điện Tử Và Điện Lạnh Hưng Thịnh cũng là một trong những công ty sửa máy giặt có uy tín tại Phường Phú Trung. Công ty này có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt. Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Điện Tử Và Điện Lạnh Hưng Thịnh có thể sửa chữa và thay thế linh kiện cho các loại máy giặt của các hãng nổi tiếng như LG, Samsung, Electrolux, Toshiba và nhiều hãng khác.

Công ty này cung cấp các dịch vụ bảo trì, vệ sinh và thay thế linh kiện cho máy giặt. Ngoài ra, công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Điện Tử Và Điện Lạnh Hưng Thịnh còn cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng máy giặt để đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 275 Thạch Lam, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 72013, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Dịch Vụ Điện Lạnh Tân Hưng Phát

Công ty TNHH Dịch Vụ Điện Lạnh Tân Hưng Phát cũng là một trong những công ty sửa máy giặt uy tín tại Phường Phú Trung. Công ty này có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có khả năng sửa chữa và thay thế linh kiện cho các loại máy giặt của các hãng nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Toshiba, và nhiều hãng khác.

Công ty TNHH Dịch Vụ Điện Lạnh Tân Hưng Phát còn cung cấp các dịch vụ bảo trì và vệ sinh cho máy giặt, giúp kéo dài tuổi thọ và hiệu quả sử dụng của máy giặt. Các dịch vụ của công ty được thực hiện nhanh chóng và đảm bảo chất lượng, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 65 Quách Đình Bảo, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng kết

Trên đây là top 4 công ty sửa máy giặt Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Những công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, có khả năng sửa chữa và thay thế linh kiện cho các loại máy giặt của các hãng nổi tiếng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *