Dịch vụ Sửa Máy Giặt uy tín Phường Bến Thành Q1

Review công ty sửa máy giặt

Phường Bến Thành, Quận 1 là một khu vực sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh, tập trung nhiều cửa hàng, chợ, khách sạn và các khu vui chơi giải trí. Vì vậy, nhu cầu sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy giặt của các hộ gia đình, cửa hàng, khách sạn,… tại khu vực này cũng rất lớn. Hiểu được điều này, nhiều công ty sửa máy giặt đã ra đời và cạnh tranh để trở thành những công ty sửa máy giặt uy tín, chất lượng nhất tại Phường Bến Thành, Quận 1. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả top 4 công ty sửa máy giặt Phường Bến Thành, Quận 1.

  1. Công ty TNHH Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Giặt Hưng Thịnh

Công ty TNHH Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Giặt Hưng Thịnh là một trong những công ty sửa máy giặt uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Phường Bến Thành, Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, công ty đã và đang đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, công ty Hưng Thịnh còn cung cấp các dịch vụ như lắp đặt, bảo trì, vệ sinh và thay thế linh kiện chính hãng cho máy giặt các loại với giá cả cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 116 Đ. Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Giặt Hòa Phát

Công ty TNHH Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Giặt Hòa Phát cũng là một trong những công ty sửa máy giặt uy tín, chất lượng nhất tại Phường Bến Thành, Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm, công ty Hòa Phát đảm bảo sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng trong việc sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy giặt. Đặc biệt, công ty còn có dịch vụ giao nhận và vận chuyển máy giặt tận nơi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 1 Đ. Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Giặt Tân Phú

Công ty TNHH Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Giặt Tân Phú là một trong những địa chỉ sửa máy giặt tốt nhất tại Phường Bến Thành, Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty Tân Phú luôn đảm bảo sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu cho khách hàng trong việc sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy giặt. Bên cạnh đó, công ty Tân Phú còn cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và thực hiện đúng quy trình sửa chữa để đảm bảo máy giặt hoạt động tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 136 Đ. Sương Nguyệt Anh, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Giặt Đức Anh

Công ty TNHH Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Giặt Đức Anh là một trong những công ty sửa máy giặt uy tín, chất lượng nhất tại Phường Bến Thành, Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm, công ty Đức Anh đã đưa ra nhiều giải pháp tối ưu cho khách hàng trong việc sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy giặt. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành dài hạn và giá cả cạnh tranh, giúp khách hàng yên tâm về chất lượng và giá cả của dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 1 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng kết

Trên đây là top 4 công ty sửa máy giặt Phường Bến Thành, Quận 1 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý độc giả. Các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong việc sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy giặt. Ngoài ra, các công ty còn cam kết sử dụng linh kiện chính hãng, giá cả cạnh tranh và thực hiện đúng quy trình để đảm bảo chất lượng của dịch vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *