Công ty Sửa Máy Giặt uy tín Phường Bình Khánh Q2

Review công ty sửa máy giặt

Phường Bình Khánh, quận 2 là một trong những khu vực phát triển đô thị nhanh nhất tại TP.HCM. Với sự phát triển đó, nhu cầu sửa chữa các thiết bị gia dụng cũng ngày càng tăng cao. Trong đó, sửa máy giặt là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy giặt phường Bình Khánh, quận 2.

  1. Công Ty TNHH TM & DV Anh Tài

Công ty TNHH TM & DV Anh Tài là một trong những công ty sửa máy giặt hàng đầu tại phường Bình Khánh, quận 2. Công ty chuyên sửa chữa các loại máy giặt của các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Panasonic, v.v.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty cam kết sửa chữa máy giặt nhanh chóng và đảm bảo chất lượng. Công ty còn có chế độ bảo hành cho các dịch vụ sửa chữa, giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 19/22 Đường 47, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 0977041920

  1. Công Ty TNHH TM & DV Thái Long

Công Ty TNHH TM & DV Thái Long là một trong những địa chỉ tin cậy để sửa chữa máy giặt tại phường Bình Khánh, quận 2. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện cho các loại máy giặt của các thương hiệu nổi tiếng như Bosch, Toshiba, Sharp, v.v.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, công ty cam kết sửa chữa máy giặt nhanh chóng và hiệu quả nhất. Công ty còn có chế độ bảo hành cho các dịch vụ sửa chữa, giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 144/41 Đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 0903078143

  1. Công Ty TNHH Sửa Chữa Máy Giặt Tâm Phúc

Công Ty TNHH Sửa Chữa Máy Giặt Tâm Phúc là một trong những công ty sửa máy giặt uy tín và chất lượng tại phường Bình Khánh, quận 2. Công ty chuyên sửa chữa và thay thế linh kiện cho các loại máy giặt của các thương hiệu nổi tiếng như Toshiba, Panasonic, Samsung, LG, Electrolux, v.v.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, công ty cam kết sửa chữa máy giặt nhanh chóng và đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành dài hạn cho các dịch vụ sửa chữa, giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 265/22B Đường Số 4, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 0909774995

  1. Công Ty TNHH Điện Tử Việt Hưng

Công Ty TNHH Điện Tử Việt Hưng là một trong những công ty sửa máy giặt uy tín và chất lượng tại phường Bình Khánh, quận 2. Công ty chuyên sửa chữa và bảo trì các loại máy giặt của các thương hiệu nổi tiếng như Toshiba, Samsung, LG, Electrolux, Panasonic, v.v.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty cam kết sửa chữa máy giặt nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ cho các loại máy giặt, giúp máy hoạt động bền bỉ và hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, công ty còn có chế độ bảo hành dài hạn cho các dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy giặt. Điều này giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 25/17 Đường Số 4a, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 0902456027

Như vậy, trên đây là top 4 công ty sửa máy giặt phường Bình Khánh, quận 2. Để lựa chọn được đơn vị sửa chữa máy giặt phù hợp, khách hàng cần xem xét kỹ các yếu tố như giá cả, chất lượng dịch vụ, đội ngũ kỹ thuật viên, thời gian hoàn thành, chế độ bảo hành, v.v. Chúc các bạn sớm tìm được địa chỉ sửa máy giặt tốt nhất cho gia đình mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *