Dịch vụ Sửa Máy Giặt uy tín Phường Tân Thành

Review công ty sửa máy giặt

Phường Tân Thành là một trong những khu vực sầm uất tại quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Với sự phát triển của khu vực, nhu cầu sửa chữa máy giặt của cư dân đang ngày càng tăng cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả top 4 công ty sửa máy giặt phường Tân Thành được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín.

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Thịnh An

Công ty TNHH Điện Lạnh Thịnh An là một trong những địa chỉ uy tín và được khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt tại phường Tân Thành. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty đảm bảo cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp và hiệu quả.

Công ty sửa chữa các loại máy giặt của các hãng nổi tiếng như Electrolux, LG, Samsung, Panasonic, Toshiba, Sharp, Beko, Bosch, và còn nhiều hãng khác. Đặc biệt, công ty sở hữu trang thiết bị hiện đại và được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu sửa chữa của khách hàng.

Với phương châm “Sửa chữa nhanh – Sửa chữa tốt”, công ty sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 và có mặt tại địa chỉ khách hàng yêu cầu trong thời gian nhanh nhất. Đồng thời, công ty cũng có chính sách bảo hành sau sửa chữa máy giặt, giúp khách hàng yên tâm sử dụng máy giặt sau khi được sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 90 Đ. Độc Lập, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Vĩnh Phát

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Vĩnh Phát là một trong những công ty sửa máy giặt uy tín tại phường Tân Thành. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt, công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại.

Công ty sửa chữa các loại máy giặt của các hãng nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Toshiba, Sharp, Bosch, và còn nhiều hãng khác. Các dịch vụ sửa chữa máy giặt mà công ty cung cấp bao gồm sửa chữa các lỗi về vi mạch, động cơ, van, bơm nước, máy giặt không hoạt động, máy giặt không vắt, rò rỉ nước, và các lỗi khác.

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Vĩnh Phát luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và cam kết sửa chữa máy giặt của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, công ty cũng có chính sách bảo hành dài hạn để khách hàng yên tâm sử dụng máy giặt sau khi được sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 239 Thống Nhất, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Anh Khoa

Công ty TNHH Điện Lạnh Anh Khoa là một trong những công ty sửa chữa máy giặt uy tín và chuyên nghiệp tại phường Tân Thành. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, công ty cam kết sửa chữa máy giặt nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty sửa chữa các loại máy giặt của các hãng nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Toshiba, Sharp, Bosch, và còn nhiều hãng khác. Các dịch vụ sửa chữa máy giặt mà công ty cung cấp bao gồm sửa chữa các lỗi về bộ phận điện tử, động cơ, van, bơm nước, và các lỗi khác.

Đặc biệt, công ty TNHH Điện Lạnh Anh Khoa còn cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt để giúp máy giặt hoạt động tốt hơn và kéo dài tuổi thọ của máy. Đồng thời, công ty cũng có chính sách bảo hành sau sửa chữa để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 35 Nguyễn Trường Tộ, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ An Sinh

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ An Sinh là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt tại phường Tân Thành. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, công ty cam kết sửa chữa máy giặt nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty sửa chữa các loại máy giặt của các hãng nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Toshiba, Sharp, Bosch, và nhiều hãng khác. Các dịch vụ sửa chữa máy giặt mà công ty cung cấp bao gồm sửa chữa các lỗi về bộ phận điện tử, động cơ, van, bơm nước, và các lỗi khác.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ An Sinh cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà để tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ vệ sinh máy giặt để đảm bảo máy giặt hoạt động tốt hơn và kéo dài tuổi thọ của máy.

Với phương châm “chất lượng dịch vụ là hàng đầu”, công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ An Sinh cam kết sửa chữa máy giặt của khách hàng nhanh chóng, đúng hẹn và hiệu quả. Đồng thời, công ty cũng đảm bảo bảo hành sau sửa chữa để khách hàng yên tâm sử dụng máy giặt.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 941 Lũy Bán Bích, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Nhìn chung, các công ty sửa máy giặt phường Tân Thành đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và cam kết sửa chữa máy giặt của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, các công ty còn có chính sách bảo hành sau sửa chữa để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Tuy nhiên, khi lựa chọn công ty sửa chữa máy giặt, khách hàng nên cân nhắc đến mức giá và chất lượng dịch vụ của từng công ty để đưa ra quyết định tốt nhất. Ngoài ra, khách hàng nên bảo dưỡng máy giặt định kỳ và sử dụng đúng cách để tránh các lỗi phát sinh và kéo dài tuổi thọ của máy giặt.

Trên đây là tổng hợp về top 4 công ty sửa chữa máy giặt tại phường Tân Thành, hy vọng bài viết sẽ giúp đỡ quý độc giả trong việc tìm kiếm địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín và chuyên nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *