Địa chỉ Sửa Máy Giặt uy tín Phường Tân Thới Hòa

Review công ty sửa máy giặt

Phường Tân Thới Hòa là một trong những khu vực đông dân cư tại quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, nhu cầu sửa chữa máy giặt tại khu vực này cũng rất cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả top 4 công ty sửa máy giặt Phường Tân Thới Hòa.

  1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Trường Thọ

Công ty TNHH Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Trường Thọ được thành lập từ năm 2005 và đã có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt tại Phường Tân Thới Hòa và các khu vực lân cận. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm.

Các dịch vụ sửa chữa máy giặt mà công ty cung cấp bao gồm sửa chữa các lỗi về bộ phận điện tử, động cơ, van, bơm nước, và các lỗi khác. Công ty cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt để đảm bảo máy giặt hoạt động tốt hơn và kéo dài tuổi thọ của máy.

Với phương châm “chất lượng dịch vụ là hàng đầu”, công ty cam kết sửa chữa máy giặt của khách hàng nhanh chóng, đúng hẹn và hiệu quả. Đồng thời, công ty cũng đảm bảo bảo hành sau sửa chữa để khách hàng yên tâm sử dụng máy giặt.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 68 Trần Văn Cẩn, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Điện Lạnh Thành Hưng

Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Điện Lạnh Thành Hưng là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt tại Phường Tân Thới Hòa. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa máy giặt của các hãng nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Toshiba, Sharp, Bosch, và nhiều hãng khác.

Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà để tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt và thay thế linh kiện chính hãng để đảm bảo máy giặt hoạt động ổn định và tránh những sự cố không đáng có.

Khách hàng của công ty được cam kết được phục vụ nhanh chóng và hiệu quả, với giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng. Công ty cũng đảm bảo bảo hành cho khách hàng sau khi sửa chữa máy giặt.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 28 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Tân Thành

Công ty TNHH Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Tân Thành có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt tại Phường Tân Thới Hòa và các khu vực lân cận. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa máy giặt của các hãng nổi tiếng như LG, Samsung, Toshiba, Electrolux, và nhiều hãng khác.

Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy giặt tại nhà cho khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như vệ sinh máy giặt, thay thế linh kiện chính hãng và tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Phương châm hoạt động của công ty là “Chất lượng dịch vụ là trên hết”, công ty cam kết sửa chữa máy giặt của khách hàng nhanh chóng, đúng hẹn và hiệu quả. Đồng thời, công ty cũng đảm bảo bảo hành sau sửa chữa để khách hàng yên tâm sử dụng máy giặt.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 135 Lũy Bán Bích, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM DV Điện Lạnh Hoàng Minh

Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Hoàng Minh là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt tại Phường Tân Thới Hòa. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa máy giặt của các hãng nổi tiếng như Samsung, LG, Toshiba, Panasonic, và nhiều hãng khác.

Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy giặt tại nhà cho khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt và thay thế linh kiện chính hãng để đảm bảo máy giặt hoạt động ổn định và tránh những sự cố không đáng có.

Khách hàng của công ty được cam kết được phục vụ nhanh chóng và hiệu quả, với giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng. Công ty cũng đảm bảo bảo hành cho khách hàng sau khi sửa chữa máy giặt.

Phương châm hoạt động của công ty là “Khách hàng là trên hết”, công ty cam kết sửa chữa máy giặt của khách hàng nhanh chóng, đúng hẹn và hiệu quả. Đồng thời, công ty cũng đảm bảo bảo hành sau sửa chữa để khách hàng yên tâm sử dụng máy giặt.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 38 Lũy Bán Bích, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt, các công ty trên đều là những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp tại Phường Tân Thới Hòa. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, các công ty cam kết sửa chữa máy giặt của khách hàng nhanh chóng, đúng hẹn và hiệu quả, đồng thời đảm bảo bảo hành sau sửa chữa để khách hàng yên tâm sử dụng máy giặt. Ngoài ra, các công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như vệ sinh máy giặt và thay thế linh kiện chính hãng để đảm bảo máy giặt hoạt động ổn định và tránh những sự cố không đáng có.

Với những thông tin trên đây, hy vọng rằng bài viết này đã giúp đỡ quý độc giả tìm ra được địa chỉ sửa máy giặt Phường Tân Thới Hòa. Bên cạnh đó, cũng hy vọng rằng quý độc giả sẽ chọn được địa chỉ sửa chữa máy giặt phù hợp với nhu cầu của mình và sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của các công ty trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *